Nếu như rau diếp màu xanh bình thường giá khoảng 1 USD/kg thì loại rau diếp hồng (hay xà lách hồng) lại có giá đắt gấp 20 lần. Ảnh: InstagramTheo đó, để mua được 1kg xà lách hồng, khách hàng phải bỏ ra tới 22 USD (tương đương hơn 500.000 đồng). Ảnh: InstagramRau diếp hồng là một loại rau hoàn toàn tự nhiên, được trồng ở Italia và California. Ngoài màu hồng bắt mắt, loại rau này còn có vị đắng hơn so với loại rau diếp thông thường. Ảnh: InstagramĐậu Snap còn có tên khác là đậu đường. Đây là loại đậu vỏ dẹt, được thu hoạch khi còn rất non và là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách trong các nhà hàng sang trọng ở phương Tây. Ảnh: GettyTheo nhiều tài liệu, 100 gram đậu Snap có giá khoảng 2 bảng Anh, hay 1kg đậu này có giá gần 640.000 đồng. Ảnh: GettyRau chân vịt (cải bó xôi) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nếu mua chúng từ chợ nông sản, bạn sẽ không phải trả quá 2 USD cho mỗi kg. Ảnh: InternetHiện, loại rau này được trồng và phát triển bởi ông Asafumi Yamashita tại đất nước Pháp. Rau của Yamashita là hàng hóa được quản lý đặc biệt. Chúng chỉ được bán cho 7 khách hàng, tất cả đều là đầu bếp từng được trao sao Michelin. Hiện, nó có giá 28 USD/kg (khoảng 660.000 đồng). Ảnh: GettyKhoai tây La Bonnotte được xem là "vua của khoai tây" vì thường có giá khoảng 700 USD (tương đương gần 15 triệu đồng)/kg. Ảnh: Lluxuo.Trong một buổi đấu giá vào năm 1996, khoai tây La Bonnotte được mua với giá 500 USD mỗi pound (tương đương 1.200 USD/kg, tương đương khoảng 25 triệu đồng) khiến nó trở thành giống khoai tây đắt nhất thế giới. Ảnh: Lluxuo.Giống khoai này rất hiếm có vì chúng chỉ được trồng duy nhất trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển miền Tây nước Pháp — Noirmoutier. Chỉ 100 tấn khoai tây được sản xuất mỗi năm. Ảnh: Lluxuo.Video: Giá Rau Xanh Tại Tp.HCM Tăng Mạnh. Nguồn: Tin Tức VTV24
Nếu như rau diếp màu xanh bình thường giá khoảng 1 USD/kg thì loại rau diếp hồng (hay xà lách hồng) lại có giá đắt gấp 20 lần. Ảnh: Instagram
Theo đó, để mua được 1kg xà lách hồng, khách hàng phải bỏ ra tới 22 USD (tương đương hơn 500.000 đồng). Ảnh: Instagram
Rau diếp hồng là một loại rau hoàn toàn tự nhiên, được trồng ở Italia và California. Ngoài màu hồng bắt mắt, loại rau này còn có vị đắng hơn so với loại rau diếp thông thường. Ảnh: Instagram
Đậu Snap còn có tên khác là đậu đường. Đây là loại đậu vỏ dẹt, được thu hoạch khi còn rất non và là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách trong các nhà hàng sang trọng ở phương Tây. Ảnh: Getty
Theo nhiều tài liệu, 100 gram đậu Snap có giá khoảng 2 bảng Anh, hay 1kg đậu này có giá gần 640.000 đồng. Ảnh: Getty
Rau chân vịt (cải bó xôi) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nếu mua chúng từ chợ nông sản, bạn sẽ không phải trả quá 2 USD cho mỗi kg. Ảnh: Internet
Hiện, loại rau này được trồng và phát triển bởi ông Asafumi Yamashita tại đất nước Pháp. Rau của Yamashita là hàng hóa được quản lý đặc biệt. Chúng chỉ được bán cho 7 khách hàng, tất cả đều là đầu bếp từng được trao sao Michelin. Hiện, nó có giá 28 USD/kg (khoảng 660.000 đồng). Ảnh: Getty
Khoai tây La Bonnotte được xem là "vua của khoai tây" vì thường có giá khoảng 700 USD (tương đương gần 15 triệu đồng)/kg. Ảnh: Lluxuo.
Trong một buổi đấu giá vào năm 1996, khoai tây La Bonnotte được mua với giá 500 USD mỗi pound (tương đương 1.200 USD/kg, tương đương khoảng 25 triệu đồng) khiến nó trở thành giống khoai tây đắt nhất thế giới. Ảnh: Lluxuo.
Giống khoai này rất hiếm có vì chúng chỉ được trồng duy nhất trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển miền Tây nước Pháp — Noirmoutier. Chỉ 100 tấn khoai tây được sản xuất mỗi năm. Ảnh: Lluxuo.
Video: Giá Rau Xanh Tại Tp.HCM Tăng Mạnh. Nguồn: Tin Tức VTV24