Phụ nữ có 3 nét tướng này: Không lo thiếu tiền, sau 35 tuổi đại phú quý

Google News

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong ba nét tướng này là quý tướng. Từ khi sinh ra, họ đã nhận được nhiều may mắn.

Mặt tròn như trăng rằm, đầu mũi đầy đặn, tóc dày

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu gương mặt tròn như trăng rằm, đầu mũi đầy đặn và mái tóc dày là nét quý tướng. Họ trải qua cuộc sống vui vẻ, không phải lo âu, phiền muộn, không lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Phu nu co 3 net tuong nay: Khong lo thieu tien, sau 35 tuoi dai phu quy

Bước vào một giai đoạn nhất định của cuộc đời, công việc và sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa rực rỡ. Người này tuy không phải hình mẫu nổi trội nhưng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người này có tính cách dễ chịu, có thể hòa hợp với mọi người xung quanh. Nhờ có quý nhân chiếu cố nên cuộc sống của họ diễn ra dễ dàng, phúc đức ngập tràn. Ai có tham vọng trở thành lãnh đạo cũng có thể thực hiện được.

Từ 35 tuổi trở đi, người này có tài lộc vượng phát, không ai sánh bằng. Dù làm công ăn lương, họ cũng được cấp trên trọng dụng, nhận mức lương bổng đáng ngưỡng mộ. Người kinh doanh buôn bán có thể gặp cơ hội tốt, phất lên như diều gặp gió, trở thành người giàu có.

Trán vuông đầy đặn, ấn đường sáng rộng

Theo nhân tướng học, vầng trán thể hiện sự thông minh, khu vực ấn đường (nằm giữa hai lông mày) thể hiện cho sự giàu có. Phụ nữ sở hữu vầng trán vuông đầy đặn, ấn đường sáng rộng là nét phúc tướng. Người có nét tướng này thường không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc. Họ có thể kết hôn với người đàn ông tài giỏi, kiếm ra tiền. Sau khi kết hôn, người phụ nữ này rất biết chăm lo cho gia đình. Ngoài ra người này cũng có khả năng kiếm được nhiều tiền. Vào giai đoạn trung vận, họ dễ dàng bước vào giới thượng lưu.

Phu nu co 3 net tuong nay: Khong lo thieu tien, sau 35 tuoi dai phu quy-Hinh-2

Trong cuộc sống, người này phù hợp với công việc kinh doanh hoặc ngoại giao. Tuy nhiên, họ cũng có thể lui về phía sau để trở thành hậu phương của chồng.

Dựa vào khả năng của bản thân cung với may mắn trời ban, họ có thể gây dựng cuộc sống viên mãn.

Từ 35 tuổi trở đi, cuộc sống của họ sẽ êm đềm, được hưởng giàu sang phú quý.

Môi hồng, răng khít

Theo nhân tướng học, người sở hữu nét tướng này mang vận mệnh tốt. Từ khi sinh ra họ đã được gia đình yêu thương, che chở. Dù gia đình có khá giả hay không, họ cũng được tạo điều kiện để học hành thật tốt, rèn luyện nghiêm ngặt để trở thành người có ích cho xã hội.

Trong cuộc sống, người này được nhiều người yêu mến, công việc hanh thông. Bước vào giai đoạn trung vận, họ có sự nghiệp viên mãn, lắm tiền nhiều của.

Từ tuổi 35 trở đi, người này không lo thiếu tiền, càng lớn tuổi họ càng kiếm được nhiều hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)