Đại kỵ phong thủy khi đặt bàn thờ, tránh được gia chủ gặp xung hóa cát

Khi đặt bàn thờ trong nhà bạn nhớ lưu ý những kiêng kỵ trong phong thủy dưới đây để cuộc sống được an yên, phát tài.

Không đặt bàn thờ ngược hướng nhà
Trong phong thủy nhà ở thì việc bạn đặt bàn thờ ngược hướng nhà là điều tối kỵ, bởi nó sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bạn gặp nhiều bất hòa, dễ nảy sinh cãi vã lục đục trong nhà. Ngòa ra, nó còn khiến cho gia chủ khó lòng thăng tiến tiền bạc chỉ có ra không có vô, ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe.
Không kê bàn thờ thẳng của chính
Theo phong thủy, khi bạn đặt bàn thờ cần chọn hướng hợp tuổi hợp mệnh với chủ nhà, việc đặt bàn thờ hướng trực tiếp ra khu vực cửa ra vào sẽ làm mất khí lành khiến cho gia chủ không gặp may tài lộc dễ thất thoát. Ngoài ra, khi bạn đặt bàn thờ thẳng hướng cửa chính dễ làm cho cuộc sống trong gia đình của bạn bị dòm ngón tạo nhiều thị phi rắc rối trong gia đình.
Dai ky phong thuy khi dat ban tho, tranh duoc gia chu gap xung hoa cat
Không đặt bàn thờ thẳng của chính 
Không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh
Bàn thờ là nơi linh thiêng, thờ phụng nên cần đặt ở nơi riêng biệt và khô thoáng. Bạn không nên đặt bàn thở ở gần nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới sự linh thiêng của này. Nhà vệ sinh ẩm ướt chứa nhiều vi khuẩn mùi không ngửi đặt cạnh bàn thờ sẽ khiến gia đạo khó yên, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Luôn giữ cho bàn thờ sạch sẽ
Gia chủ muốn phát tài phát lộc trong nhà bạn cần thường xuyên lau chùi và thắp nhang tại nơi thờ cúng. Bạn không nên đặt bàn thờ quá cao hay quá thấp, nên đặt ở nơi đủ thông thoáng.
Đặt bàn thờ tránh gần nhà vệ sinh
Bên cạnh đó, trong khu vực phía dưới bàn thờ cũng không nên để quá nhiều đồ đạc, nhất là đồ điện hay bể cá cảnh. Khi bạn phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy bởi nó sẽ khiến gia chủ bị hao hụt tài sản, tiền bạc ra đi ảnh hưởng tới tài lộc.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)