Chuyện kể rợn người trong nghĩa trang đáng sợ nhất thế giới

(Kiến Thức) - Một số nghĩa trang đáng sợ nhất thế giới khiến không ít người rùng mình bởi những câu chuyện ma quái, thậm chí là quỷ Satan.

Nghĩa trang Stull ở Kansas
Chuyen ke ron nguoi trong nghia trang dang so nhat the gioi
Hầu như bất cứ người dân nào ở Kansas, Mỹ đều biết đến những câu chuyện đáng sợ về nghĩa trang Stull. Nhiều người tin rằng, nghĩa trang đáng sợ này là 1 trong số 7 cổng địa ngục ở Mỹ.
Nghĩa trang Stull lưu truyền câu chuyện về quỷ Satan có con với một người phụ nữ. Sau người, người con trai được chôn cất ở nghĩa trang Stull cùng với người mẹ. Một số nhân chứng báo cáo nhìn thấy ánh sáng bí ẩn vào ban đêm nhưng cho đến nay vẫn chưa thể lý giải.
Thậm chí, nghĩa trang Stull còn lưu truyền câu chuyện đáng sợ rằng, nếu như bạn gõ lên một tảng đá tại đây thì quỷ Satan sẽ trả lời bạn.
Nghĩa trang La Noria ở Chile
Chuyen ke ron nguoi trong nghia trang dang so nhat the gioi-Hinh-2
Nghĩa trang La Noria nằm ở Chile là một trong những nghĩa địa rùng rợn nhất thế giới. Nơi đây chôn cất nhiều công nhân tử vong do gặp tai nạn trong quá trình lao động, thậm chí có cả trẻ em. Trước đó, La Noria có một mỏ khai thác muối nên rất nhiều lao động nghèo đổ về nơi đây kiếm sống.
Tuy nhiên, nhiều ngôi mộ ở La Noria bị đào lên khiến không ít quan tài bị cậy phá. Một số người cho rằng, những tên trộm mộ đã đào những ngôi mộ đó để trộm cắp tài sản, những đồ vật có giá trị được mai táng cùng người chết. Tuy nhiên, có người suy đoán sự kiện bí ẩn này là do các linh hồn gây ra.
Một số nhân chứng cho hay đã nghe thấy những âm thanh kỳ quái, nhìn thấy ma quỷ xuất hiện và đến gần họ... khi ở nghĩa trang ma quái La Noria.
Nghĩa trang Glasnevin ở Dublin
Chuyen ke ron nguoi trong nghia trang dang so nhat the gioi-Hinh-3
Nghĩa trang Glasnevin là nơi yên nghỉ của nhiều người nổi tiếng như Charles Stewart Parnell, Daniel O'Connell, Michael Collins... Đây cũng là nơi yên nghỉ ngàn thu của những tín đồ Công giáo trong khu vực.
Glasnevin được cho là bị ma ám bởi một con chó có tên Newfoundland. Một số người cho hay con chó Newfoundland tuyệt đối trung thành với chủ nhân của nó là John Boyd. Nó đã chết vì đói sau khi không rời một bước khỏi ngôi mộ của chủ nhân.
Tâm Anh (theo L25)

>> xem thêm

Bình luận(0)