3 con giáp bị vận xui đeo bám, đen đủi đủ đường, làm gì hỏng đấy

Theo tử vi 12 con giáp: Cuối tháng này là thời kì đen đủi của 3 con giáp có tên dưới đây:

Tuổi Thìn
Xem tử vi tháng này, con giáp đen đủi nhất tháng phải nhắc tới tuổi Thìn. Con giáp này được dự báo sẽ luôn bị cộng sự, người thân xung quanh chèn ép đè nén dễ dính tai hoạ bất ngờ. Chính vì thế họ nên cẩn trọng trong mọi hành động, không nên để phạm sai lầm trầm trọng vì nó dễ kéo theo hệ luỵ lớn.
3 con giap bi van xui deo bam, den dui du duong, lam gi hong day
 Ảnh minh họa.
Trong giao tiếp cần chú ý đến lời nói của bản thân, không nên quá trực tính hoặc sử dụng những lời lẽ khó nghe khiến người khác phải suy nghĩ hoặc làm kẽ hở khiến người khác thừa cơ gây áp lực.
Tuổi Tý
Tử vi dự báo sau rằm tháng 10 âm lịch, do vận thế tiếp tục bị hung tinh khắc chế nên người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không những bị tiểu nhân đặt điều, ám hại gây nhiều thị phi trong công việc mà con giáp này còn có điềm báo phá tài.
Lời khuyên cho người tuổi Tý đó là không nên dễ dãi tin người và luôn chuẩn bị cho mình một phương án dự phòng trong thời điểm này.
Tuổi Tuất
Kể từ rằm tháng 10 âm lịch, người tuổi Tuất bước vào cục diện "Dậu Tuất tương hại” nên sẽ vấp phải họa tiểu nhân. Do đó, con giáp này gặp phải rất nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.
Công việc không thuận lợi khiến thu nhập giảm sút, người tuổi Tuất rơi vào cảnh eo hẹp tiền nong thậm chí là phá sản nếu không biết cân đối thu chi.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm ngiệm!
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)