Xuất hiện đối thủ đáng gờm của tác giả “Ông bà anh“

(Kiến Thức) - Sau Lê Thiện Hiếu - tác giả "Ông bà anh", chàng trai Phạm Trần Phương gây sốt Bài hát hay nhất với ca khúc “0 giờ” khi hát giọng nữ ngọt ngào. 

Còn nhớ, trong tập đầu tiên của Sing My Song - Bài hát hay nhất, thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu thu hút sự chú ý với ca khúc “Ông bà anh”. Trong tập 2 lên sóng tối ngày 27/11, một đối thủ đáng gờm của Lê Thiện Hiếu đã xuất hiện. Đó là Phạm Trần Phương - em trai ca sĩ Thanh Duy Idol và cũng là thành viên nhóm nhạc FBand từng tham gia Nhân tố bí ẩn.
Đến với chương trình, Phạm Trần Phương mang đến ca khúc “0 giờ”. Đây là bài hát được anh viết nửa đêm trong tâm trạng cảm thấy cô độc khi phải sống xa nhà. Ngoài khả năng sáng tác, em trai Thanh Duy Idol còn gây chú ý khi hát giọng nữ ngọt ngào. Được biết, kể từ khi sinh ra, Trần Phương đã sở hữu chất giọng này.
Em trai Thanh Duy Idol cũng chính là thí sinh khiến bộ tứ huấn luyện viên phải ra sức tranh giành. Theo đó, nhạc sĩ Đức Trí bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Phạm Trần Phương và cho biết “0 giờ” là bài hát viết về đồng hồ mà anh thích nhất. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Giáng Son cũng dành lời khen cho giọng hát đặc biệt của nam thí sinh.
Đáng chú ý, nhạc sĩ Lê Minh Sơn không giấu được sự phấn khích trước phần trình diễn của Trần Phương. Nam giám khảo tấm tắc khen thí sinh đã biết vờn con chữ, sở hữu giọng hát vượt qua ngoài khuôn khổ và là nghệ sĩ hát. Ra sức thuyết phục Phạm Trần Phương về đội, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cuối cùng cũng thành công.
Xuat hien doi thu dang gom cua tac gia Ong ba anh
 Phạm Trần Phương. (Ảnh: chụp màn hình)
Xuat hien doi thu dang gom cua tac gia Ong ba anh-Hinh-2
 Trần Phương về đội của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. (Ảnh: chụp màn hình)
Ngoài Phạm Trần Phương, tập 2 Bài hát hay nhất còn gây chú ý với sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Đại Vệ và Vicky Nhung. Ưng Đại Vệ từng là thành viên nhóm nhạc GMC đình đám. Thử sức trong vai trò sáng tác nhạc, Ưng Đại Vệ mang đến ca khúc “Lời tự sự” kể về giai đoạn 3 năm “ở ẩn” để chăm sóc con gái Mỹ Phụng. Giám khảo Nguyễn Hải Phong đã bấm nút chọn Ưng Đại Vệ.
Xuat hien doi thu dang gom cua tac gia Ong ba anh-Hinh-3
 Ưng Đại Vệ. (Ảnh: chụp màn hình)
Vicky Nhung - học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt 2015 cũng thể hiện tài sáng tác của mình tại sân chơi Bài hát hay nhất. Với ca khúc “Happy birthday xoay xoay” mang giai điệu sôi động, ca từ vui nhộn, cô khiến các giám khảo và các khán giả phải đứng lên để nhún nhảy theo điệu nhạc.
Xuat hien doi thu dang gom cua tac gia Ong ba anh-Hinh-4
 Vicky Nhung. (Ảnh: chụp màn hình)
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là người bấm nút chọn đầu tiên. Nam giám khảo thuyết phục Vicky Nhung rằng anh sẽ giúp cô tỏa sáng. Nhạc sĩ Đức Trí lại chia sẻ, ca khúc mang tính giải trí, khôi hài cao còn nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen chỉ có Vicky Nhung mới có thể hát được bài hát “Happy birthday xoay xoay”. Ở phần lựa chọn, thí sinh quyết định đầu quân cho đội Nguyễn Hải Phong.
>>>> Xem clip Phạm Trần Phương hát bài hát “0 giờ” (Nguồn: Bài hát hay nhất):
Thu Cúc

Bình luận(0)