Vợ 3 của Hiệp Gà công khai tình mới

Qua những dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Diệu Thúy - vợ 3 Hiệp Gà, nhiều người tin rằng cô đã tìm được hạnh phúc mới sau ồn ào tố chồng vay 150 triệu không trả.

Mới đây, vợ ba Hiệp Gà - Diệu Thúy "úp mở" có tình mới. Cô chia sẻ: "Cảm ơn anh về tất cả! Không phải là người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng! Anh luôn cho em cảm giác an toàn".
Bên cạnh đó, Diệu Thúy đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt và tin nhắn được "người ấy" chuyển khoản cho 5 triệu để đi chơi. Dưới phần bình luận, khi một người bạn của Diệu Thúy viết: "Chúc chị hạnh phúc nhé, anh ấy sẽ bù đắp cho chị những ngày tháng vừa qua". Vợ ba Hiệp Gà cũng đáp lại đầy ẩn ý: "Chuẩn luôn chỉ là mình chưa gặp đúng người thôi..! Chân thành sẽ được đền đáp".
Vo 3 cua Hiep Ga cong khai tinh moi
Chia sẻ của vợ 3 Hiệp Gà khiến dân tình đồn đoán cô đã có người mới. 
Diệu Thúy cám ơn lời chúc của mọi người, đồng thời tiết lộ người đàn ông giấu mặt của mình rất "ga-lăng" và hào phóng.
Vào tháng 4/2016, Hiệp Gà tổ chức đám cưới lần thứ ba với bạn gái Diệu Thúy. Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng danh hài về Hưng Yên sinh sống và làm việc. Không lâu sau, họ có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.
Tưởng rằng cuối cùng Hiệp Gà cũng có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc bên gia đình, nhưng sự thực không phải vậy. Mới đây, trên trang cá nhân, vợ 3 của Hiệp Gà đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Cô cho biết Hiệp Gà nhờ mình vay lãi 150 triệu đồng nhưng không chịu trả nợ mà để cho vợ "gánh".
Diệu Thúy cũng đăng loạt ảnh chụp những cuộc đối thoại qua tin nhắn giữa cô với Hiệp Gà và giữa Hiệp Gà với mẹ vợ. Nội dung chủ yếu xoay quanh chuyện tiền nong. Tin nhắn cho thấy, mẹ vợ chính là người đứng ra vay khoản 150 triệu này cho Hiệp Gà xong anh lần nữa không trả.
Cũng trong những bức ảnh mà vợ ba Hiệp Gà đăng tải, cư dân mạng phát hiện ra cô và Hiệp Gà mới chỉ tổ chức đám cưới mà chưa đăng kí kết hôn. Hiện cô đang ở nhà bố mẹ tại Quảng Ninh cùng con trai.
Diệu Thúy còn cho biết, Hiệp Gà xuống tận nhà bố mẹ vợ gây chuyện: "Trước mặt người lớn anh ấy xé hộ khẩu nhà em, xé luôn giấy khai sinh của cậu con trai...". Cuối đoạn chia sẻ, cô cho biết lý do công khai mọi chuyện là muốn đưa bài học xương máu của mình làm ví dụ để cảnh tỉnh những chị em phụ nữ khác.
Trước Diệu Thúy, Hiệp Gà từng có 2 đời vợ. Người vợ đầu tên Nguyễn Thanh Quý, cùng quê ở Quảng Ninh. 2 vợ chồng sống với nhau gần 6 năm, có chung một cô con gái, sau đó thì chia tay. Năm 2010, Hiệp Gà kết hôn lần thứ 2 với một người phụ nữ tên Thu Trang, sinh năm 1986. Tuy nhiên, sau một thời gian, hai người cũng chia tay.
Theo Lê Vân/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)