Việt Anh khiến fan "hoảng hồn", khuôn mặt khác lạ, mũi lệch bất thường

Hình ảnh mới của Việt Anh khiến khán giả tiếc nuối nhan sắc một thời của nam diễn viên.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh luôn là tâm điểm chú ý và chủ đề bàn tán về nhan sắc. 

Mới đây nhất, vào tối 23/10, trên trang cá nhân của mình, Bằng Kiều đã khoe bức ảnh hội ngộ cùng Việt Anh khi tham gia một chương trình. Điều khiến nhiều người bày tỏ sự hốt hoảng chính là chiếc mũi nhọn và lệch một cách bất thường của Việt Anh hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Viet Anh khien fan

Đa số đều cho rằng vẻ ngoài ngày càng thay đổi khó nhận ra của Việt Anh, gương mặt của anh ngày càng quá khác lạ. "Không nhận ra diễn viên Việt Anh nữa. Sao mũi lệch vậy trời", "Việt Anh mũi dị lệch thế trời", "Chiếc mũi thảm hại...", "Việt Anh lúc chưa thẩm mỹ đẹp hơn", netizen rần rần tiếc nuối.

Nhan sắc của Việt Anh đúng là luôn lên xuống thất thường như đồ thị hình sin, lúc thì được khen nức nở vì như soái ca, lúc lại như ông chú già nua, khác lạ. Cách đây không lâu anh diện bộ quân nhân cực ngầu và "thả thính" khiến fan đổ rạp vì quá soái. Chỉ vài ngày sau, những hình ảnh Việt Anh tụ họp cùng những người bạn lại tiếp tục gây 'sốc'. Khuôn mặt Việt Anh lại tròn xoe bầu bĩnh trông như tăng cân. Hình ảnh này khác hẳn với nam thần "hạ cánh nơi anh" do chính anh đăng. Fan chưa kịp vui mừng thì lại thất vọng. Có vẻ như ở bức ảnh trước anh đã chỉnh sửa quá đà, đến đây mới thực sự là nhan sắc của hiện tại.

Sau khi ly hôn, Việt Anh đã quyết định đi trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên anh lại không đạt được kết quả như mong muốn và thường xuyên là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Giai đoạn đầu - khi gương mặt vẫn còn sưng phù, thậm chí anh còn lộ bụng phệ.

Viet Anh khien fan

Trước nhiều ý kiến tranh cãi về nhan sắc sau thẩm mỹ, Việt Anh nói: "Tôi làm nghề đã 10 năm và cũng không còn trẻ nên việc cải thiện nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là "soái ca" thì mới cần phải đẹp, công tử".

Bên cạnh đó, anh thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng là tướng số: "Có lẽ số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì bản thân mình cũng vui".

Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)