Victor Vũ bế búp bê đi quanh chung cư

Khi ngồi làm việc, Victor Vũ cũng đặt búp bê ngay ngắn bên cạnh khiến dân tình giật mình thon thót.

Trưa ngày 8/2, trên mạng xã hội hoang mang trước loạt ảnh đạo diễn Victor Vũ bị chụp lại bên trong thang máy và sảnh chờ chung cư. Đáng nói hơn cả, nam đạo diễn Mắt biếc bế trên tay một con búp bê khiến ai nấy đi qua đều phải chú ý và rùng mình.
Netizen liên tục đặt ra nhiều câu hỏi về hành động kì lạ này của ông xã Đinh Ngọc Diệp giữa chốn công cộng.
Victor Vu be bup be di quanh chung cu
Bắt gặp Victor Vũ ở thang máy chung cư cùng búp bê trên tay làm ai đi qua cũng phải ngoái nhìn
Thậm chí, Victor Vũ còn đưa con búp bê này lên ghế khi ngồi cafe. Hình ảnh búp bê mặc váy trắng ngồi trên ghế bên cạnh, hướng ánh mắt vào nam đạo diễn khiến chính team qua đường cũng phải giật mình.
Tuy nhiên, một số người nhận ra món đồ chơi này trông khá giống búp bê trong phim sắp ra rạp của vị đạo diễn, cho rằng anh đang cố tình làm hình ảnh để PR tác phẩm mới.
Victor Vu be bup be di quanh chung cu-Hinh-2
Khi ngồi làm việc, nam đạo diễn cũng đặt búp bê ngay ngắn bên cạnh. Ánh mắt chăm chú của búp bê hướng thẳng về phía của Victor Vũ không khỏi khiến dân tình giật mình thon thót.
Một số bình luận của cư dân mạng gây chú ý như sau: "Ủa ôm con búp bê lấy cảm hứng làm phim thôi mà rần rần lên chi", "Nói thật chứ nhìn thấy mấy con búp bê này sợ quá", "Trải nghiệm để lấy tư liệu làm phim thôi mà", "Nơi công cộng làm gì kỳ quá",...
Theo Pháp luật & bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)