Vì sao Hồ Quang Hiếu im lặng khi bị gái trẻ tố “cướp đời con gái“

Khi bị tố “rủ bay lắc” rồi “cướp đời con gái”, Hồ Quang Hiếu vẫn im lặng chưa có bất kì động thái cứng rắn nào dù bị người tố thách thức chuyện khởi kiện và liên tục đưa ra những thông tin bất lợi.
 

Gần đây, ồn ào Hồ Quang Hiếu bị tố “rủ bay lắc” rồi “cướp đời con gái” khuấy động showbiz Việt. Người tố nam ca sĩ là cô gái trẻ, không hoạt động trong làng giải trí tên T.X. Theo T.X, Hồ Quang Hiếu lợi dụng lúc cô không được tỉnh táo đã có hành vi quan hệ tình dục.
Nguyên nhân khiến T.X quyết định tố giọng ca “Con bướm xuân” là do cô phát hiện bản thân bị gài bẫy, cũng như đến thời điểm này Hồ Quang Hiếu vẫn chưa lên tiếng xin lỗi và thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.
Ngoài lời tố của TX, Hồ Quang Hiếu còn bị rò rỉ loạt ảnh trong phòng kín với ánh đèn xanh mờ ảo. Hiện tại, những hình ảnh này vẫn chưa được xác thực tuy nhiên đang ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi, hình ảnh của Hồ Quang Hiếu.
Vi sao Ho Quang Hieu im lang khi bi gai tre to “cuop doi con gai“
 Hồ Quang Hiếu bị T.X tố hiếp dâm.
Vi sao Ho Quang Hieu im lang khi bi gai tre to “cuop doi con gai“-Hinh-2
 Hồ Quang Hiếu lộ ảnh bên gái lạ.
Giữa ồn ào đời tư, khi được truyền thông liên hệ, Hồ Quang Hiếu từ chối trả lời mà để quản lý lên tiếng. Quản lý Hồ Quang Hiếu khẳng định lời tố của T.X không đúng sự thật. Phía nam ca sĩ cũng không biết T.X là ai.
Còn về loạt ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội của Hồ Quang Hiếu, phía quản lý nam ca sĩ chia sẻ trên Zing rằng họ đã xem qua những bức ảnh đó nhưng sẽ không đưa ra bất kì bình luận nào.
Sau khi phía Hồ Quang Hiếu lên tiếng, cô gái T.X tiếp tục đưa ra thông tin khiến dư luận càng hoang mang. Theo T.X, cô muốn trực tiếp đối chất với Hồ Quang Hiếu. Ngoài ra, T.X còn thách thức Hồ Quang Hiếu khởi kiện nếu cảm thấy bản thân không làm gì sai.
Ở chia sẻ mới nhất, T.X cho rằng nếu lời tố không đúng sự thật thì Hồ Quang Hiếu có chịu để yên cho cô. “Anh Hiếu mà không sai thì anh kiện tôi từ đời nào rồi. Tôi tạo scandal lớn nhất sự nghiệp anh, ảnh hưởng danh dự uy tín mà anh tha cho tôi à”, T.X viết.
Mặc cho T.X tiếp tục đưa ra những thông tin gây bất lợi cho mình, Hồ Quang Hiếu chọn cách giữ im lặng. Theo lý giải từ phía Hồ Quang Hiếu, họ không muốn sự việc thêm ồn ào cũng như nghĩ rằng “thanh giả tự thanh”, cái gì là sự thật thì sẽ luôn đúng.
Trước thắc mắc tại sao giọng ca “Con bướm xuân” không nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ hình ảnh của mình, đại diện Hồ Quang Hiếu chia sẻ, họ đã nghĩ đến giải pháp này nhưng họ không biết, người tạo scandal này là ai và có mục đích gì.
“Nếu muốn kiện, chúng tôi cũng không biết kiện cái gì vì đây là một việc không có thật. Tốt nhất là cứ để mọi việc cứ lắng xuống và tự trôi qua, chúng tôi chọn cách im lặng", đại diện Hồ Quang Hiếu cho hay.
Trước Hồ Quang Hiếu, nhiều sao Việt cũng chọn cách giữ im lặng trước lùm xùm. Tuy nhiên, chiêu “im lặng là vàng” nhiều khi không phải là cách khôn ngoan nhất. Bởi không sớm lên tiếng, nghệ sĩ lại càng gây ồn ào. Thậm chí, cuộc sống của họ càng bị thị phi bủa vây khi chọn cách giữ im lặng. 
Trong trường hợp của Hồ Quang Hiếu, nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ cần sớm lên tiếng và có động thái cứng rắn hơn để bảo vệ hình ảnh của mình cũng như đây là trách nhiệm thể hiện sự tôn trọng với khán giả của một người nghệ sĩ.

Mời quý độc giả xem video "Hồ Quang Hiếu chia sẻ về chặng đường yêu Bảo Anh". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)