“Về nhà đi con” tập 71: Thư trả nhẫn cưới, Dương “xử” con giáp thứ 13

(Kiến Thức) - Sau khi chuyện hợp đồng hôn nhân vỡ lở, Thư quyết định trả lại nhẫn cưới. Trước nguy cơ đổ vỡ hôn nhân của Thư - Vũ, ông Luật đã mang cháu ra để níu kéo hai con. Về phần Nhã, cô bị Dương "thay trời hành đạo".

>>> Mời quý độc giả xem trailer tập 71 Về nhà đi con. Nguồn Youtube/ VTV:
Tập 70 "Về nhà đi con" khép lại trong nước mắt khi ông Sơn đến nhà thông gia xin đón con gái về. Tại đây ông biết được sự thật động trời đó là Thư và Vũ đã ký kết hợp đồng hôn nhân. Mọi chuyện vỡ lở Thư suy sụp cầu xin bố tha thứ. Khi ra cổng tiễn ông Sơn, cô và bố ôm nhau khóc.
Trong trailer tập 71 Về nhà đi con, Thư quyết định trả lại nhẫn cưới. Cô nói trong nước mắt: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột già, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại thì có gì đâu mà đau lòng". Trước hành động dứt khoát của Thư, Vũ tỏ rõ sự ân hận, day dứt.
“Ve nha di con” tap 71: Thu tra nhan cuoi, Duong “xu” con giap thu 13
 Thư tháo nhẫn cưới trả lại Vũ.
“Ve nha di con” tap 71: Thu tra nhan cuoi, Duong “xu” con giap thu 13-Hinh-2
 
“Ve nha di con” tap 71: Thu tra nhan cuoi, Duong “xu” con giap thu 13-Hinh-3
 Vũ nghẹn ngào trước lời nói trong nước mắt của Thư.
Về phía ông Luật, biết rõ Thư và Vũ ký kết hợp đồng hôn nhân nhưng ông làm ngơ mong hai con có thể vun đắp hạnh phúc vì bé Bon. Tuy nhiên, biết không thể ngăn được cuộc ly hôn của hai con, ông chỉ biết lấy cháu ra để níu kéo Thư và Vũ:
"Chúng mày muốn làm gì thì làm nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố".
“Ve nha di con” tap 71: Thu tra nhan cuoi, Duong “xu” con giap thu 13-Hinh-4
 Ông Luật cố gắng khuyên hai con nghĩ đến bé Bon trước khi quyết định.
Ở diễn biến khác, Dương biết được Nhã chính là kẻ thứ 3 phá đám cuộc hôn nhân của chị gái nên đã tìm đến cho Nhã một bài học. Cô em út cá tính này tuyên bố "thay trời hành đạo" để lấy lại công bằng cho Thư.
“Ve nha di con” tap 71: Thu tra nhan cuoi, Duong “xu” con giap thu 13-Hinh-5
 Dương tìm đến Nhã để cho cô một bài học vì tội làm người thứ 3. Ảnh cắt clip.
"Về nhà đi con" tập 71 lên sóng tối 23/7, trên VTV1.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)