Về nhà đi con: Cười ngất khi Vũ “đánh rơi liêm sỉ” chụp ảnh với Thư

(Kiến Thức) - "Về nhà đi con" có phần tươi sáng khi mối quan hệ của Vũ - Thư được cải thiện. Fan được phen cười nghiêng ngả khi xem phân đoạn Vũ chấp nhận "đánh rơi liêm sỉ" chỉ để chụp ảnh cùng Thư và gia đình vợ. 

>>> Mời quý độc giả xem trailer tập 73 Về nhà đi con. Nguồn Youtube? VTV:
"Về nhà đi con" càng đi đến những tập cuối càng hấp dẫn người xem, đặc biệt là những phân đoạn có sự xuất hiện của Thư - Vũ. 
Tập 72 "Về nhà đi con" phát sóng tối qua đưa khán giả trải qua nhiều cảm xúc. Cảnh Thư bế con về nhà bố đẻ trước sự buồn bã của bà Giang và Vũ khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt. 
Điểm sáng hiếm hoi trong tập phim là phân cảnh Vũ tới chúc mừng Huệ - chị gái Thư khai trương quán trà. Khi cả gia đình Thư chụp ảnh, Vũ dù tỏ ra khá ngượng ngùng nhưng vẫn cố gắng ghé đầu sang phía Thư để có được một bức ảnh chụp chung cùng gia đình nhà vợ. 
Ve nha di con: Cuoi ngat khi Vu “danh roi liem si” chup anh voi Thu
 Cảnh Vũ biến mình thành "thánh chụp ké" khiến ai cũng bật cười. 

Ve nha di con: Cuoi ngat khi Vu “danh roi liem si” chup anh voi Thu-Hinh-2
Anh ngượng ngùng đặt tay lên vai Thư. 
Dù bị Quốc làm cho "tẽn tò" khi vừa chụp ảnh vừa nhắc: "Cậu kia xích ra, đang chụp ảnh gia đình mà", nhưng Vũ vẫn ghé sát đầu, thậm chí đưa tay lên vai Thư và nở nụ cười tươi để chụp ảnh.
Ve nha di con: Cuoi ngat khi Vu “danh roi liem si” chup anh voi Thu-Hinh-3
 
Xem xong cảnh tượng này, một bộ phận khá giả trách móc Vũ không biết trân trọng tình cảm đã có, "mất rồi mới tiếc". Trong khi số đông cảm thấy hài hước trước hành động "đánh rơi liêm sỉ" của Vũ chỉ để được chụp ảnh cùng Thư.
"Tập hôm nay anh Vũ đánh rơi liêm sỉ à"; "Anh kia tránh ra, đang chụp ảnh gia đình mà, Vũ Sở Khanh tội ghê"; "Thánh chụp ké của năm chắc chắn thuộc về Vũ. Đúng là tầm này thì còn liêm sỉ gì nữa";... là những bình luận hài hước của khán giả. 
Ve nha di con: Cuoi ngat khi Vu “danh roi liem si” chup anh voi Thu-Hinh-4
Khán giả cười muốn xỉu với hành động của Vũ.  

Ve nha di con: Cuoi ngat khi Vu “danh roi liem si” chup anh voi Thu-Hinh-5
Fan chế ảnh cảnh Vũ bị cho ra rìa.  
Trailer tập 73 "Về nhà đi con" phát sóng tối nay, Vũ lộ rõ sự ghen tuông khi thấy Thư và Dũng nói chuyện thân mật trong ô tô. Anh khó chịu ra mặt khi bạn thân nhận là bố nuôi của con trai mình.
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)