Vân Hugo hiếm hoi khoe hai con riêng của chồng

Google News

Cả Vân Hugo và người chồng hiện tại - anh Đặng Hùng Cường đến với nhau đều trải qua một lần đổ vỡ và có con riêng. Nhưng cả hai đều biết cách dung hòa, để giữ gìn gia đình êm ấm, hòa thuận.

Mới đây, MC Vân Hugo cùng chồng và các con đi du lịch biển. Đáng chú ý là trong khung hình có cả sự xuất hiện hai con riêng của ông xã nữ MC. Nói về hạnh phúc hiện tại, diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" trích dẫn quan điểm mà mình rất yêu thích: "Hai người đến được với nhau không phải điều dễ dàng, luôn có một người mạnh mẽ, một người hiền hòa, một người gắt gỏng, một người nhu mì, một người siêng năng và một người hơi lười, một người kỹ càng và người kia rộng lượng.

Thực ra, hai người ở với nhau giống như khoai tây và cà chua, họ không đến từ cùng một thế giới. Nhưng họ lại hợp nhau, vì khoai tây biến thành khoai tây chiên, cà chua biến thành sốt cà chua và trở thành một sự kết hợp hoàn hảo. Không có ai trời sinh ra đã hoà hợp, điều cần thiết là sự bao dung, thấu hiểu và cùng nhau thay đổi".

Van Hugo hiem hoi khoe hai con rieng cua chong

Vân Hugo thoải mái chụp ảnh cùng con chung, con riêng khi đi du lịch.

Trải qua một lần đổ vỡ, MC Vân Hugo làm mẹ đơn thân trong một thời gian khá dài trước khi đến với doanh nhân Hùng Cường. Được biết, doanh nhân Đặng Hùng Cường có 2 con riêng từ cuộc hôn nhân trước.

Van Hugo hiem hoi khoe hai con rieng cua chong-Hinh-2

Khi mới đến với Vân Hugo, người chồng hiện tại vẫn ở chung nhà với vợ cũ. "Lúc đấy, anh và chị kia vẫn ở cùng 1 nhà nhưng sống trong 2 phòng khác nhau. Họ cùng nuôi dạy 2 đứa con dù đã ly hôn rồi. Anh ấy không chịu được cái cảnh rời bỏ gia đình đó vì anh thuộc cung Cự Giải. Anh không bao giờ rời bỏ gia đình, với anh ấy thì con cái là trên hết. Nhưng gặp chị rồi thì anh thay đổi suy nghĩ, anh bảo không thể ở trong căn nhà như thế được", Vân Hugo lý giải.

Van Hugo hiem hoi khoe hai con rieng cua chong-Hinh-3

Cảm nhận được ở anh Hùng Cường sự yêu thương gia đình, Vân Hugo quyết định đến bên anh. Giữa năm 2020, cô đưa con trai vào Sài Gòn sinh sống cùng ông xã doanh nhân. Sau khi sống chung, cô và chồng doanh nhân và hạnh phúc đón thêm bé gái xinh xắn. Nữ MC cho rằng cảm thấy anh là người đàn ông rất xứng đáng, nếu sau này giữa 2 người có xảy ra chuyện gì thì anh ấy vẫn bảo vệ gia đình cho đến cùng.

Khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Vân Hugo cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì gia đình khá đông thành viên khi có 4 con (2 con riêng của chồng, 1 con riêng của cô và 1 con gái chung của cả hai). Đáng chú ý, người đẹp tiết lộ thêm cách xưng hô của các con riêng dành cho hai vợ chồng đều không thay đổi.

Van Hugo hiem hoi khoe hai con rieng cua chong-Hinh-4

Cụ thể, Vân Hugo tiết lộ trước và sau khi làm đám cưới, con trai của cô và 2 con của chồng đều không gọi là "bố", "mẹ" mà gọi là "bác Cường" và "cô Vân". Nữ MC thoải mái cho biết cách xưng hô không ảnh hưởng đến tình cảm cũng như mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nên hai vợ chồng không ép buộc các con thay đổi.

Vân Hugo chia sẻ: "Vợ chồng chúng tôi cũng không thấy có vấn đề gì cả. Chúng tôi không câu nệ các con phải gọi mình là bố là mẹ. Quan trọng là tình cảm mọi người dành cho nhau, cùng sống hòa thuận vui vẻ là được rồi".

Theo Tường San/Thương Hiệu và Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)