Tước danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình: Thấy gì từ “bài học” Trần Ngọc Huyền?

(Kiến Thức) - Trần Ngọc Huyền bị tước danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 vì vi phạm nhiều điều khoản quy định. Đây là bài học đối với các người đẹp đoạt giải cũng như ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc.
 

Gần đây, vụ việc Trần Ngọc Huyền bị tước danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 gây xôn xao dư luận. Phía ban tổ chức cho biết, Ngọc Huyền đã vi phạm nhiều điều khoản quy định sau khi đăng quang.
Người đẹp không tham gia các chương trình nhằm quảng bá du lịch Quảng Bình, các hoạt động thiện nguyện dù ban tổ chức yêu cầu. Ngoài ra, Ngọc Huyền đã đăng ký kết hôn rồi ly hôn đồng thời vướng nhiều tin đồn không hay trên mạng xã hội.
Ngoài tước vương miện, Ngọc Huyền còn bị buộc phải trả lại 50 triệu đồng tiền thưởng cùng các giải thưởng khác đã nhận trong đêm chung kết, cũng như bị yêu cầu đền bù thiệt hại do ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của cuộc thi.
Tuoc danh hieu Nguoi dep du lich Quang Binh: Thay gi tu “bai hoc” Tran Ngoc Huyen?
 Trần Ngọc Huyền. Ảnh: Zing
Trước Ngọc Huyền, hàng loạt người đẹp Việt như Thư Dung, Nguyễn Thị Thành cũng đánh mất danh hiệu vì lùm xùm đời tư. Thư Dung vướng ồn ào hình ảnh phản cảm, Nguyễn Thị Thành lại chỉnh sửa nhan sắc. Việc những người đẹp này bị tước vương miện là bài học đắt giá cho các mỹ nhân đoạt danh hiệu cần ý thức về vai trò của mình.
Cũng từ sự việc của Ngọc Huyền, Thư Dung hay Nguyễn Thị Thành, thiết nghĩ, ban tổ chức các cuộc thi cũng cần nâng cao trách nhiệm trong việc tìm ra người đoạt giải không chỉ có nhan sắc mà còn có tài năng, nhân cách.
Trường hợp phải tước danh hiệu, ban tổ chức không chỉ mất thời gian, tiền bạc, công sức mà uy tín của cuộc thi cũng bị ảnh hưởng. Rõ ràng, sự cẩn trọng trong việc trao giải không phải là thừa, để tránh hậu quả đáng tiếc.

Xem video "Hà Anh tham gia talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020". Nguồn Hoa hậu Việt NamThu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)