Trước khi làm diễn viên, Lê Thành "Người phán xử" làm gì?

Cách đây ít phút, Hồng Đăng - người vào vai Lê Thành trong phim "Người phán xử" bất ngờ tiết lộ công việc mà mình từng làm trước khi trở thành diễn viên.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hồng Đăng viết: “Cả nhà có biết trước khi thành diễn viên, Đăng làm gì không? Làm doanh nhân đấy.
Dĩ nhiên là doanh nhân buôn bán kinh doanh bình thường thôi chứ không hoành tráng như Phan Thị. Là thằng đàn ông, Đăng muốn mình kiếm được thật nhiều tiền để lo cho những người mình yêu thương đã, đam mê gác lại.
Thế là lao vào buôn bán, hàng ăn, cafe, điện thoại và bán xe cộ, nghĩ ra cái gì là bán cái nấy. Ngày lăn lộn ở cửa hàng, đêm lại vắt óc suy nghĩ. Có khi cả tuần chẳng cạo râu, cả tháng chẳng cắt tóc. Có lúc, máu kiếm tiền nó suýt cuốn mất luôn cả đam mê diễn xuất.
Nhưng cái duyên với nghiệp diễn nó vẫn mỉm cười với Đăng. Lần lượt các vai diễn giúp Đăng thắp lại lửa đam mê, từ Vai Đăng trong "Lời thề cỏ non" tới Lê Thành trong Người Phán Xử … mỗi nhân vật đều có một số phận, một cuộc đời thú vị riêng, đã kéo Đăng trở lại với nghiệp diễn, với đam mê môn nghệ thuật thứ 7.
Từ bỏ kinh doanh, trở lại với cái “nghề” diễn viên, đầu tóc quần áo chải chuốt hơn, “đẹp trai” hơn, hào nhoáng hơn. Ra đường được mọi người nhận ra, cũng vui. Tuy vẫn đầu tắt mặt tối, vẫn có khi cả tháng không mò mặt về nhà, nhưng không thấy mệt nữa, vì được làm công việc mình thích.
Truoc khi lam dien vien, Le Thanh "Nguoi phan xu" lam gi?
 Hồng Đăng đang gây chú ý với vai diễn Lê Thành trong Người phán xử .
Cả nhà thì sao? Đã ai mạnh dạn thay đổi, để chạy theo đam mê của mình chưa?”.
Trước đó, Hồng Đăng cũng từng chia sẻ việc anh theo nghiệp diễn viên là do chính vợ mách nước. “Việc đi theo nghề diễn viên cũng có sự góp ý của vợ tôi, đến 70% là vợ tôi mách nước chỉ đường”- Hồng Đăng nói.
Truoc khi lam dien vien, Le Thanh "Nguoi phan xu" lam gi?-Hinh-2
Hình ảnh Hồng Đăng trong phim "Người phán xử". 
Hiện Hồng Đăng đang gây chú ý với vai Lê Thành trong phim “Người phán xử”. Là một chuyên gia tâm lý nhưng Lê Thành có đời sống tâm lý hết sức phức tạp. Về thân thế anh là con nuôi và con đẻ của ông trùm đứng đầu tập đoàn Phan Thị. Vô tình, Lê Thành bị lôi kéo vào những vụ việc nguy hiểm, khó lường trước được hậu quả.
Theo Đỗ Quyên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)