Trung Anh thế vai của NSND Hoàng Dũng trong “Trở về giữa yêu thương”

Google News

Theo thông tin từ đơn vị phát sóng phim “Trở về giữa yêu thương”, ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai ông Phương.

Phần 1 của bộ phim "Trở về giữa yêu thương" sẽ kết thúc ở tập 37. Tập phim này sẽ phát sóng vào ngày 22/2 tới. Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng.
Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng ra đi đột ngột, để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Vai ông Phương trong "Trở về giữa yêu thương" cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sỹ gạo cội trên màn ảnh nhỏ.
Trung Anh the vai cua NSND Hoang Dung trong “Tro ve giua yeu thuong”
NSND Hoàng Dũng đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với vai ông Phương trong phim "Trở về giữa yêu thương". 
Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến do hai Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông bố - ông Phương sẽ trầm tĩnh, sống gần gũi và tình cảm hơn với các con. NSND Trung Anh cũng là lựa chọn phù hợp cho nhân vật ông Phương ở giai đoạn sau này. 
Chia sẻ với Dân Việt, NSND Trung Anh cho biết: "Phần 2 của bộ phim "Trở về giữa yêu thương" với việc tôi tiếp nối vai ông Phương mà anh Hoàng Dũng đã đảm nhận được quay cách đây khá lâu. Tức là khi anh Hoàng Dũng ốm nặng, bên ê-kíp sản xuất phim có đặt vấn đề mời tôi thế vai.
Với tôi, việc này không có gì lớn lao cả và cũng không có áp lực gì cả. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn người của ê-kíp vào bệnh viện, khi đó anh Hoàng Dũng đang điều trị ở Bệnh viện Việt Đức để nói chuyện trước với anh ấy".
Theo NSND Trung Anh, với anh, vai diễn nào cũng có những áp lực nhất định. Nhất là với vai ông Phương – vai mà người anh lớn Hoàng Dũng của mình đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả thì việc anh tiếp nối vai diễn này sẽ có nhiều áp lực hơn. Nhưng lần này, anh không gắn áp lực vai diễn lên mình mà chỉ muốn làm cho thật tốt khi tiếp nối vai diễn của người anh thân thiết.
Trung Anh the vai cua NSND Hoang Dung trong “Tro ve giua yeu thuong”-Hinh-2
 NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh là anh em thân thiết ngoài đời.
"Thời điểm đó, bên ê-kíp sản xuất họ cũng nói, nếu tôi không tham gia thì rất có thể họ chỉ dựng phim đến hết phần I thôi. Tôi cũng không muốn phim dở dang như thế. Hơn cả là tôi thấy việc tiếp nối vai của anh mình là nên làm và làm cho thật tốt. Bên ê-kíp sản xuất họ cũng nói, trước khi phát sóng phần này, họ sẽ phát thông cáo báo chí để thông tin với rộng rãi khán giả", NSND Trung Anh cho biết thêm.
Trước đó, NSND Trung Anh cũng bày tỏ sự đau buồn khi mất đi một người anh lớn, người đồng nghiệp thân thiết của mình. Hai nghệ sỹ gạo cội từng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi đóng cùng với nhau trong "Người phán xử" và trở thành hai "ông bố quốc dân" trong bộ phim "Về nhà đi con".
Phần 2 của phim dự kiến sẽ có 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.
Theo Hà Tùng Long/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)