Trịnh Thăng Bình bị loại thẳng tay ở Sing My Song

(Kiến Thức) - Trong tập 4 Sing My Song, dù  khiến khán giả phấn khích khi mang đến ca khúc “Vỡ tan” nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn không thuyết phục được giám khảo.

Từng gây bão với bài hát “Người ấy”, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ tham gia Sing My Song. Trong tập 4 lên sóng tối ngày 11/12, anh đã lựa chọn một sáng tác của mình mang tên “Vỡ tan” để chinh phục các huấn luyện viên.
Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Trịnh Thăng Bình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại trường quay. Đáng tiếc, sáng tác của nam ca sĩ vẫn không thể khiến bộ tứ quyền lực của Sing My Song phải gạt cần.
Nhạc sĩ Đức Trí cảm thấy rất tiếc cho Trịnh Thăng Bình vì đoạn sau bài hát của anh không tốt như ở đoạn đầu. Nam giám khảo cho rằng tác giả của ca khúc “Người ấy” đáng lẽ không nên đưa ra những câu hay ngay ở phút đầu tiên.
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ, Trịnh Thăng Bình đã có một lối đi riêng được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. Vì vậy, theo nam giám khảo, dù không được huấn luyện viên nào chọn nhưng nam thí sinh này vẫn có thể tự tin bước đi trong âm nhạc bằng phong cách như vậy.
Trinh Thang Binh bi loai thang tay o Sing My Song
 Trịnh Thăng Bình. (Ảnh: chụp màn hình)
Trong khi Trịnh Thăng Bình không may phải dừng chân sớm ở chương trình Sing My Song thì một số gương mặt quen thuộc với khán giả yêu nhạc như: Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Caroon lại xuất sắc chinh phục được các huấn luyện viên.
Với Phan Mạnh Quỳnh, anh đã trình diễn sáng tác mang tên “Con tim tan vỡ”. Nhạc sĩ Giáng Son khen bài hát hấp dẫn nên cô bấm nút chọn. Nhạc sĩ Đức Trí đánh giá Phan Mạnh Quỳnh là một đối thủ đáng gờm trong cuộc thi và là một người biết tạo hit.
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng tấm tắc khen ngợi tác giả của ca khúc “Vợ người ta”. Nam huấn luyện viên cho biết, Phan Mạnh Quỳnh có tư duy tốt về mặt tạo giai điệu và phản ứng nhanh khi được yêu cầu hát lại một đoạn với tiết tấu mới. Lời chia sẻ của Nguyễn Hải Phong cuối cùng cũng thuyết phục thí sinh này.
Trinh Thang Binh bi loai thang tay o Sing My Song-Hinh-2
 Phan Mạnh Quỳnh. (Ảnh: chụp màn hình)
Bùi Caroon cũng gây bão ở tập 4 Sing My Song khi được cả bốn huấn luyện viên gạt cần với ca khúc “Người mù”. Nhạc sĩ Giáng Son cho rằng, Bùi Caroon có cái nhìn tinh tế khi viết về đề tài xã hội khá khó và bài hát có phần lời rất xuất sắc.
Trinh Thang Binh bi loai thang tay o Sing My Song-Hinh-3
 Bùi Caroon. (Ảnh: chụp màn hình)
Nhạc sĩ Đức Trí bày tỏ rằng anh mải nghe câu chuyện hấp dẫn mà Bùi Caroon kể bằng âm nhạc đến độ suýt quên gạt cần. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại đánh giá đây là một nhân tố hiếm tại Sing My Song khi viết và trình diễn rất tốt.
Trong khi đó, nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ, Bùi Caroon trình diễn đầy tự tin và phong cách. Ngoài ra, giọng hát của thí sinh này khiến anh rất xúc động. Lê Minh Sơn cũng cho hay, anh khá bối rối và cảm xúc vỡ òa trước tiết mục xuất sắc của Bùi Caroon. Cuối cùng, thí sinh này cũng chọn về đội nam giám khảo này.
>>>> Xem clip Phạm Trần Phương hát bài hát “0 giờ” (Nguồn: Bài hát hay nhất):
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)