Trần Bảo Sơn tiết lộ hậu trường “cảnh nóng” với minh tinh Hong Kong

(Kiến Thức) - Để quay được phân cảnh này, Trần Bảo Sơn và ê-kíp phải mất nhiều ngày sắp xếp bối cảnh cho thật ấn tượng, hoành tráng. “Riêng đoạn đóng với Tiết Khải Kỳ, tôi mất nửa ngày mới hoàn thành", Trần Bảo Sơn chia sẻ.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Những cô gái và găng tơ" của Trần Bảo Sơn. Nguồn Youtube:
Bộ phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” do nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê-kíp làm phim đến từ Hong Kong thực hiện đang được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam, Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singaporevà nhiều nước ở châu Á.
Trong phim, Trần Bảo Sơn vào vai đại gia khét tiếng, diễn xuất trực tiếp với dàn mỹ nhân đình đám châu Á. Đặc biệt, anh còn có phân cảnh tình tứ với Tiết Khải Kỳ.
Bật mí về cảnh gần gũi với minh tinh Hong Kong, Trần Bảo Sơn cho biết, trong “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ”, Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kỳ sẽ bước vào “cuộc chiến” tranh giành đại gia. Cuối cùng, Tiết Khải Kỳ là người chiến thắng và được đại gia dìu vào thăm căn phòng bí mật.
 Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kỳ trong phim.
 
Để quay được phân cảnh này, Trần Bảo Sơn và ê-kíp phải mất nhiều ngày để sắp xếp bối cảnh cho thật ấn tượng, hoành tráng. “Riêng đoạn đóng với Tiết Khải Kỳ, tôi mất nửa ngày mới hoàn thành theo đúng mong muốn của đạo diễn và các cộng sự. Dù phải diễn đi diễn lại, nhưng Tiết Khải Kỳ khiến cho tôi rất có thiện cảm bởi tính cách gần gũi, dễ thương”, diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ.
Cảnh thân mật của Trần Bảo Sơn và người đẹp Hong Kong. 
 Ảnh: ĐPCC
Phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” có 95% bối cảnh được bấm máy tại nhiều địa điểm nổi tiếng của VN như: Sân thượng Bitexco - tòa nhà cao nhất TP.HCM, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát, Bưu điện TP.HCM, ngã sáu Phủ Đổng, chợ Bà Chiểu...
Phim của Trần Bảo Sơn có sự tham gia của dàn diễn viên: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kỳ, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần...
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)