“Tôn Ngộ Không” giải đáp băn khoăn của fan Tây Du Ký

"Tác phẩm này là để hoàn thành di nguyện của ba tôi vì vậy thành công về mặt doanh số không quan trọng", Lục Tiểu Linh Đồng nói.
 

Theo Sina, Dám hỏi đường ở nơi nào đã có lịch khởi quay trong tuần tới. Đây là phiên bản điện ảnh 3D của Tây du ký với ba câu chuyện chính: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đại náo Thiên cung, Thông thiên hà.
“Ton Ngo Khong” giai dap ban khoan cua fan Tay Du Ky
 Tây du ký 2017 - Dám hỏi đường ở nơi nào khởi quay trong tuần tới và dự kiến ra mắt đầu năm 2018.
Ngoại trừ Sa Tăng – Diêm Hoài Lễ đã qua đời, bản điện ảnh giữ nguyên dàn diễn viên chính trong bản truyền hình kinh điển 1986.
Lục Tiểu Linh Đồng sẽ đảm nhận vai Tôn Ngộ Không , Trị Trọng Thủy vai Đường Tăng và Mã Đức Hoa vai Trư Bát Giới. Lưu Đại Cương sẽ thay Diêm Hoài Lễ đảm nhận vai Sa Tăng.
Bất ngờ lớn nhất dành cho Ngô Diệc Phàm, ca sĩ 9x được mời đảm nhận vai Bạch Long Mã (đồ đệ thứ 4 của Đường Tăng). Đáng chú ý, cựu thành viên nhóm EXO vừa hoàn thành vai Đường Tăng trong Tây Du Ký hàng ma thiên của Châu Trinh Trì và được nhận xét khá tròn vai.
Lục Tiểu Linh Đồng bên cạnh đảm nhận vai chính còn kiêm vai trò đồng sản xuất. Nam diễn viên gạo cội muốn Tây du ký được cả thế giới biết đến nhưng khán giả phương Tây khó tiếp cận phim truyền hình. Vì thế, ông tìm đến điện ảnh với mong muốn quảng bá văn hóa Trung Quốc. Ngoài vai trò diễn viên chính, Lục Tiểu Linh Đồng sẽ kiêm luôn vai trò sản xuất.
Bên cạnh sự có mặt của Ngô Diệc Phàm, đoàn phim còn có sự phối hợp với hãng Paramount, Hoa Kỳ.
Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Trị Trọng Thủy đều là những tên tuổi đã gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ nhưng việc họ đóng lại Tây Du Ký khiến không ít khán giả hoài nghi.
Nhiều ý kiến cho rằng các diễn viên đã quá già và bên cạnh sức khỏe không đảm bảo thì những công nghệ làm phim mới e rằng họ khó bắt kịp.
“Ton Ngo Khong” giai dap ban khoan cua fan Tay Du Ky-Hinh-2
 Dàn diễn viên huyền thoại hội tụ chỉ thiếu Sa Tăng - Diêm Hoài Lễ đã mất.
Trước những sự ái ngại, Lục Tiểu Linh Đồng tỏ ra bình thản. Khi còn sống, ba tôi vẫn mong sẽ có một bản điện ảnh Tây Du Ký. Tác phẩm này là để hoàn thành di nguyện của ba tôi vì vậy thành công về mặt doanh số không quan trọng, ông nói.
Được biết, Lục Tiểu Linh Đồng đã lên kế hoạch bộ phim từ năm 2014. Cuối tháng 11/2016, kịch bản được hoàn thành. Phim sẽ bấm máy trong vài tuần tới để kịp ra mắt khán giả vào dịp đầu năm 2018.
Theo Trần Tuấn/Dân việt

>> xem thêm

Bình luận(0)