Thúy Nga nói lý do Hoài Linh quỳ lạy trong đám tang Chí Tài

Google News

(Kiến Thức) - Thúy Nga mới đây chia sẻ lý do Hoài Linh quỳ xuống chắp tay lạy về phía khán giả trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài.
 

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa có buổi trò chuyện cùng người hâm mộ về cố nghệ sĩ Chí Tài. Nữ diễn viên hài cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ với cô lý do vì sao anh lại quỳ lạy trong đám tang của nghệ sĩ Chí Tài.
"Trước khi đưa ra sân bay, quan tài phải được nâng lên cao. Nhưng vì quan tài được làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên khá nặng, chỉ nâng được dưới thấp. Anh Linh cảm thấy anh Chí Tài chưa chào được mọi người lần cuối, nên anh làm thay anh Tài", Thúy Nga nói.
Thuy Nga noi ly do Hoai Linh quy lay trong dam tang Chi Tai
 Nghệ sĩ Hoài Linh lo tổ chức tang lễ nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. Ảnh: PLO
Thuy Nga noi ly do Hoai Linh quy lay trong dam tang Chi Tai-Hinh-2
 Hoài Linh quỳ lạy về phía khán giả khi linh cữu của Chí Tài đưa đến sân bay. Ảnh: Yeah1
Cũng theo lời Thúy Nga, ca sĩ Phương Loan có nguyện vọng đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Thúy Nga kể: "Anh Hoài Linh nói rằng chị Loan hy vọng biện pháp mang tro cốt anh Tài về không phải là biện pháp cuối cùng. Chị Loan muốn nhìn anh lần cuối.
Suốt những ngày anh Tài còn ở Việt Nam, chị không ngủ được. Chỉ đến khi thi hài anh Tài về Mỹ, chị mới ngủ một tý. Chị Loan nói: “Bây giờ anh Tài về tới Mỹ rồi, từ đây về sau anh sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, anh sẽ không bỏ em nữa”.
Thúy Nga cho biết thêm, cô vẫn chưa thể đến viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ do tình hình dịch bệnh. Nữ nghệ sĩ rất nôn nóng, đếm từng ngày để có thể tiễn biệt đàn anh.
Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương thay mặt gia đình nghệ sĩ Chí Tài đăng tải một số thông tin về tang lễ: “Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 feet, tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao.
Kính mong sự hợp tác của quý vị. Sự hiện diện của quý vị trong tang lễ sẽ là niềm vinh dự cho nghệ sĩ Chí Tài cũng như gia đình chúng tôi. Xin chân thành cảm tạ”.

Xem video "Sao Việt xếp hàng vào viếng nghệ sĩ Chí Tài". Nguồn Zing

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)