Thúy Diễm thừa nhận con trai như “thần hộ mệnh” của gia đình

Bà xã Lương Thế Thành cho biết cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim và hiện còn bận rộn hơn cả khi chưa có con.

Vài tháng sau khi sinh con trai đầu lòng Bảo Bảo, Thúy Diễm trở lại showbiz với hàng loạt phim truyền hình. Sau khi gây chú ý với vai nữ luật sư trong những tập cuối của Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Diễm hiện tham gia cùng lúc 2 sitcom Gia đình là số 1 và Nhạc phụ lắm chiêu. Không chỉ nhận được nhiều lời mời đóng phim, Thúy Diễm còn thường xuyên tham dự sự kiện và đắt show quảng cáo.
Thuy Diem thua nhan con trai nhu “than ho menh” cua gia dinh
Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành thường xuyên tình tứ sánh đôi tại các sự kiện. 
Là một người mẹ, Thúy Diễm cũng muốn có thời gian gần gũi con thật nhiều. Ban đầu Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành đồng ý với nhau rằng, nữ diễn viên sẽ tạm dừng việc đóng phim cho đến khi con trai đầu lòng Bảo Bảo được hơn 1 tuổi mới tái xuất. Tuy nhiên, những lời mời cứ tới tấp đến kèm theo kịch bản hay nên nữ diễn viên khó lòng từ chối. Nữ diễn viên chia sẻ: "Dường như nghệ thuật đã ăn vào máu và tôi coi diễn xuất như cái duyên đến với mình. Những lời mời cứ liên tục được gửi đến khiến tôi không thể từ chối mãi được, nhất là những dự án có kịch bản hay, được nhà sản xuất đầu tư lớn và hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả chú ý. May mắn là tôi được bố mẹ chồng và ông xã hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm con nên mới có thể trở lại đóng phim sớm hơn dự kiến như vậy".
Nữ diễn viên Rau muống tháng 9 kể: "Khi vừa thông báo trở lại, tôi được rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất và các đơn vị tổ chức liên lạc. Điều đó khiến tôi nhanh chóng bị cuốn vào công việc và thậm chí còn bận rộn hơn trước khi có con rất nhiều. Hiện tại, tôi thấy mình sung sức cho mọi thứ, luôn hứng khởi và vui vẻ với công việc nên không muốn bỏ qua những cơ hội để gần khán giả hơn".
Thuy Diem thua nhan con trai nhu “than ho menh” cua gia dinh-Hinh-2
 Gia đình Thúy Diễm trong bộ hình kỷ niệm 3 năm ngày cưới.
Cách đây ít ngày, diễn viên Hoàng Anh - một đồng nghiệp của Thúy Diễm - từng chia sẻ về những khó khăn của nền công nghiệp làm phim truyền hình miền Nam cũng như những nghệ sĩ làm việc trong lĩnh vực này. Anh vì không thể sống được bằng nghề diễn khi phim mới ngày càng ít nên quyết định sang Mỹ định cư. Thúy Diễm cũng nhận ra tình trạng này và biết được tình hình khó khăn chung của giới làm phim truyền hình. Nữ diễn viên tự nhận mình là người may mắn khi vẫn nhận được lời mời đều đều. Đó cũng là lý do cô không muốn để vuột mất những cơ hội đến với mình.
Thuy Diem thua nhan con trai nhu “than ho menh” cua gia dinh-Hinh-3
 
Với lợi thế về chiều cao, Thúy Diễm đã được mời làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng và xuất hiện trên nhiều tạp chí khác nhau. Năm 2009, cô bắt đầu chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim "Sóng tình". Sau đó cô nhận được vai diễn trong "Mùa thu đi một nửa", năm cô 23 tuổi. Cô còn được công chúng biết đến qua hình ảnh cô gái hiền lạnh nhưng lại có nghị lực sống phi thường, vượt lên hoàn cảnh eo le của cuộc sống trong các bộ phim như: "Trái tim hoa hồng", "Rau muống tháng 9", "Vịt kêu đồng"...
Theo Phương Thảo (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)