Thành Long mua du thuyền triệu đô bị chỉ trích khoe của

Thành Long mua du thuyền triệu đô, mặc dù vui mừng với chiếc du thuyền hạng sang nhưng anh cũng hụt hẫng vì những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Theo Sina, ngày 26/10 vừa qua, Thành Long mua du thuyền triệu đô để phục vụ đóng phim. Buổi lễ nhận du thuyền giữa ngôi sao Hoa ngữ và bên bán đã được tổ chức long trọng trên dòng sông Đông Đới, thuộc tỉnh Liêu Ninh. Được biết du thuyền dài 38,1m, rộng 7,4m, tốc độ cao nhất có thể đạt tới là 23 hải lý/giờ (khoảng 43 km/h).
Thanh Long mua du thuyen trieu do bi chi trich khoe cua
 Thành Long cùng khách mời bước lên du thuyền.
Thành Long đã đích thân xuất hiện, cùng ký biên bản bàn giao và trả lời phỏng vấn từ báo chí. Khi được hỏi về lý do đầu tư hàng triệu đô, Thành Long cho biết trước đây khi đóng phim Mười hai con giáp (2012), do chưa có điều kiện nên đoàn làm phim của anh phải thuê một chiếc du thuyền cỡ vừa. Một người luôn theo đuổi sự hoàn hảo như Thành Long cảm thấy rất khó chịu. Do đó, tài tử quyết định tự đầu tư cho riêng mình một chiếc “thủy mã” để thoải mái phục vụ cho các bộ phim sau này của mình.
Thanh Long mua du thuyen trieu do bi chi trich khoe cua-Hinh-2
 Thành Long lái thử chiếc du thuyền vừa thuộc về mình.
Tuy nhiên, việc mua du thuyền của Thành Long cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng cho rằng, anh chơi sang chỉ là để khoe của và diễn kịch. Một người bày tỏ: “Con gái phải bục mặt làm thuê thì không nuôi dưỡng, đằng này đi đầu tư thuyền để làm gì, giả nhân giả nghĩa” hay “Không hiểu ông ta làm bố kiểu gì, con gái không lo, đi lo những thứ phù du”. Có người còn chỉ trích Thành Long là "kẻ mặt dày". Tuy nhiên anh tỏ ra chẳng hề bận tâm.
Thanh Long mua du thuyen trieu do bi chi trich khoe cua-Hinh-3
 Thành Long bỏ mặc con gái khiến nhiều người bất bình.
Tại sự kiện, Thành Long phấn khởi “khoe” thành tích của Kẻ ngoại tộc do anh đảm nhận vai chính đang được khán giả hết sức ủng hộ. Thành Long cho biết, tuy mới ra mắt không lâu nhưng doanh thu phòng vé của bộ phim đã cán mốc gần 2000 tỷ đồng. Anh tỏ ra rất hào hứng khi bày tỏ niềm vui bất ngờ về thành quả của bộ phim.
Thanh Long mua du thuyen trieu do bi chi trich khoe cua-Hinh-4
 Thành Long hào hứng trả lời với báo chí.

>>>> Video: 10 pha võ thuật đỉnh cao trong lịch sử điện ảnh:
Có vẻ như, dù đã 63 tuổi nhưng ngọn lửa đam mê với diễn xuất trong Thành Long vẫn luôn bùng cháy. Việc đầu tư cả chiếc du thuyền sang trọng để phục vụ đóng phim cho thấy anh còn muốn tham gia nhiều tác phẩm khác nữa. Thành Long chia sẻ: “Năm nay tôi đã từ chối ba lời mời đóng phim. Tôi cũng muốn hợp tác với Sử Thái Long nhưng kịch bản của anh ấy không hay nên đành hoãn lại. Kịch bản đối với tôi rất quan trọng”.
Theo Phương Thảo/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)