Tân Hoa hậu Hòa bình đắc chí vì được khen đẹp hơn Phương Khánh

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa, người ngất xỉu lúc đăng quang, bị công chúng la ó khi nhướn mày đắc chí và cười ha hả khi được một fan khen: "Chị đẹp hơn Hoa hậu Trái đất".

>>> Mời quý độc giả xem video "Trò chuyện với Hoa hậu Phương Khánh". Nguồn Youtube/ VTV24:
Hôm 19/11, trong một đoạn video livestream trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International), tân Hoa hậu Clara Sosa đã để lọt vào ống kính biểu cảm kém duyên, khiến người hâm mộ không hài lòng.
Cụ thể, khi đọc bình luận của một khán giả là "Chị đẹp hơn Hoa hậu Trái đất", Sosa đã nhướn mày khá kênh kiệu rồi quay sang nhìn một người đẹp ngồi cạnh. Tiếp đó, máy quay hướng về phía cô, cho thấy tân Hoa hậu đang cười lớn. Sau tràng cười này, Sosa không nói thêm gì mà chỉ lướt tiếp các bình luận trong livestream.
Tan Hoa hau Hoa binh dac chi vi duoc khen dep hon Phuong Khanh
 Clara Sosa có biểu cảm khó hiểu khi cười khoái chí sau khi được khen đẹp hơn Phương Khánh.
Cách hành xử của "hoa hậu ngất xỉu" đã khiến khán giả quốc tế và khán giả Việt Nam không thoải mái. Không những phản ứng thiếu tế nhị khi được khen đẹp hơn một hoa hậu tầm quốc tế khác, Sosa còn thiếu khiêm tốn khi không hề có một lời bình luận nào để gỡ gạc lại cách phản ứng của mình.
Điều này gây ngạc nhiên bởi lâu nay, các Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được mặc định là những người đẹp hiểu biết, có học thức và hoạt động vì hòa bình. Chính vì vậy, cách ứng xử lịch sự khi được so sánh với một người đẹp có danh hiệu tương đương khác là yêu cầu tối thiểu đối với hoa hậu, chứ không hề là đòi hỏi khắt khe.
Sau sự cố này, cả trang Instagram cá nhân của Sosa và trang fanpage Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đều hứng chịu những bình luận có phần tức giận của một số khán giả.
Một khán giả viết trên Instagram của hoa hậu này: "Trong việc được so sánh với Hoa hậu Trái đất, chị cư xử thật không phù hợp và đáng tranh cãi. Chị đang khiêu chiến chứ không phải kêu gọi hòa bình. Chị không nên làm thế. Bây giờ, cảm tưởng như vụ chị ngất xỉu khi đăng quang cũng là do chị quá hiếu thắng và luôn muốn mình được công nhận là đẹp hơn các cô gái khác".
Tan Hoa hau Hoa binh dac chi vi duoc khen dep hon Phuong Khanh-Hinh-2
 Clara Sosa gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế còn Phương Khánh lại được cộng đồng quốc tế khen ngợi khi đăng quang Hoa hậu Trái đất. Ảnh: Instagram nhân vật/FBNV.
Khán giả này cũng cho rằng cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã chọn sai người chiến thắng khi hoa hậu mới đăng quang lại vấp phải lỗi cư xử tệ như vậy. "Thái độ thật xấu xí. Không xứng đáng được coi là nữ hoàng sắc đẹp", một khán giả khác viết.
Nhiều người cũng chỉ ra rằng trong đoạn livestream, Sosa cũng lôi kéo người đẹp ngồi cạnh hùa vào với mình nhưng cô gái chỉ cười mỉm và che miệng cười trong khi tân hoa hậu lại cười "ha hả" rất kém duyên. Đó cũng không phải là khoảnh khắc bị quay trộm mà là đoạn livestream trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.
Theo Hạ Huyền/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)