Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến tích cực, không nguy kịch như đồn thổi

Người quản lý của ca sĩ Phi Nhung cho biết, hiện Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh.

Suc khoe Phi Nhung chuyen bien tich cuc, khong nguy kich nhu don thoi
Ca sĩ Phi Nhung đi trao quà từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Quản lý ca sĩ Phi Nhung cung cấp 
Ngày 26/9, anh Đỗ Quang Chí, quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung cho biết, cho tới ngày hôm nay, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. "Hơn 40 ngày qua, có những lúc lạc quan và có những lúc bi quan, nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu với dịch bệnh và mong rằng khán giả khắp nơi cầu nguyện cho Phi Nhung mau hết bệnh", anh Đỗ Quang Chí cho biết.
Theo anh Đỗ Quang Chí, những ngày qua, rất nhiều thông tin không chính xác về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung và những thông tin này đã gây ảnh hưởng tới gia đình và người thân của ca sĩ. vậy, đội ngũ y, bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho Phi Nhung cũng bị ảnh hưởng tâm lý bởi sự việc.
"Theo dự kiến, tháng 7/2021, ca sĩ Phi Nhung sẽ lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với gia đình và con gái. Tuy nhiên, lúc đó TP Hồ Chí Minh cũng đang tổn thương và nhiều người còn khổ vì dịch bệnh nên chị quyết định ở lại đi làm từ thiện. Chị đã đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, gom gạo tặng cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư", quản lý của ca sĩ Phi Nhung cho biết.
Khi phát hiện mình mắc COVID-19, ca sĩ Phi Nhung đã nhập viện điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 từ 15/8 nhưng bệnh tình chuyển biến nặng bất ngờ nên ca sĩ đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 26/8.
Theo Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

>> xem thêm

Bình luận(0)