Sau scandal "tình ái" của chồng, vợ Bình Minh thú nhận sự thật "sốc"

Anh Thơ - vợ Bình Minh lần đầu thú nhận sự thật "sốc" sau ồn ào scandal tình cảm của chồng với Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Câu chuyện giữa Bình Minh và vợ cùng vợ chồng Trương Quỳnh Anh, Tim gây ồn ào showbiz suốt một thời gian dài. Khi đó, nam diễn viên lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh. Nhưng lúc đó, bà xã Bình Minh luôn tỏ ra chuyện này không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của vợ chồng. Thế nhưng, trên trang cá nhân, bà xã Bình Minh lại hay đăng dòng trạng thái buồn và ẩn ý.
Tuy nhiên, có thể thấy, mặc dù không hoạt động trong showbiz nhưng Anh Thơ luôn lọt top danh sách những cô vợ có gu thời trang vô cùng cuốn hút. Thuộc thế hệ 7X nhưng bà xã Bình Minh vẫn sở hữu gương mặt trẻ trung, vóc dáng thon thả hiếm thấy.
 
Để luôn xuất hiện đẹp như vậy, Anh Thơ không ngần ngại đầu tư tiền tỷ cho việc mua sắm mỹ phẩm đắt tiền. Cụ thể, cô có tới 1.800 cây son đỏ với đa dạng kiểu dáng, mùi thơm của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Trên trang cá nhân của mình, Anh Thơ bày tỏ, “Với cái lượng hơn 1/2 là màu đỏ trong tủ áo quần và 1,800 cây son đỏ thì Thơ hứa sẽ bao trọn từ mùng đến mền...kaka". Ngay lập tức, nhiều người dành cho bà mẹ hai con sự ngưỡng mộ trước cuộc sống nhung lụa và rất sang chảnh của mình.
Trước đó, vợ Bình Minh từng biểu lộ thái độ buồn rầu khi cuộc sống bất công bằng với mình sau tin đồn ông xã có mối quan hệ tình cảm với Trương Quỳnh Anh. Cô tự động viên bản thân cứ tiếp tục cho đi dù chẳng mấy khi có cơ hội nhận lại.
"Cuộc đời này không có công bằng đâu mấy mợ ạ, nên thôi cũng đừng ngồi đó mà trông chờ mình làm việc tốt với người ta chắc người ta sẽ tốt lại với mình. Nó cũng giống như nguyên tắc nước mắt chảy xuôi vậy: cha mẹ nuôi mình, mình nuôi lại con mình, rồi con mình nuôi con nó.
Mình đối xử tốt với A, cho A rất nhiều, mình sẽ nhận lại được từ B hay C, còn A lại đi trả nợ ân tình cho D, E, F... Cuộc đời là 1 vòng bánh xe lớn lăn tròn, lăn tròn... Hãy cứ cho đi và rồi mình sẽ nhận lại được từ những nguồn ít mong đợi nhất", Anh Thơ chia sẻ.
Đồng thời, người phụ nữ này thừa nhận, "Tôi là 'người lớn', có suy nghĩ cũng như có trách nhiệm, nên sẽ tự quyết định cuộc đời mình chứ không để ai làm ảnh hưởng".
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)