Sau Hari Won, Thu Minh “chiếm chỗ” của Hồ Quỳnh Hương?

Thu Minh tiết lộ lý do tham gia show truyền hình sau ồn ào của Hồ Quỳnh Hương và Hari Won.

Những ngày qua, Hồ Quỳnh Hương gây chú ý khi tuyên bố không tiếp tục làm giám khảo của chương trình Bạn là ngôi sao. Đại diện nhà sản xuất tiết lộ lý do nữ ca sĩ rời khỏi vị trí này là vì giận dỗi trong khi Hari Won ngồi ở vị trí trung tâm ở hàng ghế giám khảo.
Sau Hari Won, Thu Minh “chiem cho” cua Ho Quynh Huong?
 Hari Won và Hồ Quỳnh Hương từng thân thiết diễn chung trong liveshow 1 của "Bạn là ngôi sao".
Trong lúc Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời chính thức nào thì mới đây, BTC của Bạn là ngôi sao đã thông báo Thu Minh sẽ là giám khảo thay thế Hồ Quỳnh Hương trong liveshow 9 diễn ra vào ngày 18.6 lần này.
Liveshow 9 sẽ có chủ đề là Đêm nhạc remix. Chính vì vậy BTC quyết định mời Thu Minh vì cho rằng cô là người phù hợp nhất để chấm thi cho các thí sinh. Thu Minh sẽ ngồi "ghế nóng" cùng với Dương Khắc Linh và Hari Won.
Chia sẻ lý do nhận lời thay thế Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh cho rằng: “Vì Dương Khắc Linh là giám đốc âm nhạc của chương trình này và ngoài đời chơi thân với Linh nên muốn có dịp ngồi chung với nhau. Qua Linh thì Thu Minh cũng biết về chương trình rất hay và đầy cảm hứng cũng nhưng có thể đem được thế mạnh chuyên môn của mình để chia sẻ với các bạn trẻ".
Sau Hari Won, Thu Minh “chiem cho” cua Ho Quynh Huong?-Hinh-2
 Thu Minh thay thế Hồ Quỳnh Hương sau ồn ào.
Giữa ồn ào với Hồ Quỳnh Hương, Hari Won vẫn sẽ tiếp tục ngồi vị trí giám khảo cuộc thi hát này. Ngoài ra, cô cũng lần đầu trình diễn bản hit mới đang gây bão hiện nay là Cuối cùng anh cũng đến. Trong những ngày vừa qua, Hari Won đang gấp rút tập luyện với bản phối mới, hứa hẹn mang lại một phần trình diễn không chỉ độc đáo, đậm chất giải trí mà còn là tiết mục đáng được mong chờ của khán giả.
Sau Hari Won, Thu Minh “chiem cho” cua Ho Quynh Huong?-Hinh-3
 Mặc scandal, Hari Won vẫn sẽ thoải mái biểu diễn hit mới.
Về sự thay đổi vị trí giám khảo không làm ảnh hưởng nhiều đến các thí sinh. Top 3 của chương trình là Kiều Oanh, Shin Hồng Vịnh và Liz Kim Cương đã chuẩn bị cho những phần trình diễn của mình với sự "lột xác" rõ rệt sau 9 đêm thi.
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)