Sao Việt bàng hoàng trước tin NTK Ken Nguyễn qua đời ở tuổi 41

Thông tin NTK Ken Nguyễn qua đời ở tuổi còn quá trẻ khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi thương tiếc, xót xa.

>>> Mời quý độc giả xem video "4 tuổi trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng". Nguồn Youtube:
Đầu giờ chiều hôm nay (12/5), nhiều sao Việt bàng hoàng khi chia sẻ thông tin NTK Ken Nguyễn qua đời. Sự việc khiến đồng nghiệp của Ken Nguyễn trong giới và nhiều khán giả không khỏi thương tiếc, xót xa.
Sao Viet bang hoang truoc tin NTK Ken Nguyen qua doi o tuoi 41
NTK Ken Nguyễn. 
Hari Won viết trên trang cá nhân: "Nghe mà không thể tin nổi. Anh Ken Nguyễn ra đi thanh thản". Ngô Kiến Huy ngậm ngùi: "Tạm biệt anh Ken Nguyễn". "Không tin nổi luôn điều vừa nghe thấy. Anh còn quá trẻ mà. Anh đi bình an nha anh", Pha Lê rớm lệ.
Ca sĩ Vũ Hà gửi lời chia buồn tới người thân, gia đình NTK sinh năm 1979. "Thương em quá. Em ra đi không nói một lời nào. Em nằm viện cũng không ai hay. Thế là từ nay mọi người xa em thật rồi. Mong em yên nghỉ nơi thiên đàng", Vũ Hà xót xa.
Giọng ca chuyển giới Cindy Thái Tài nghẹn ngào: "Em yêu ơi, sao vội vã bỏ chị mà đi vậy em ơi? Nghẹn".
Sao Viet bang hoang truoc tin NTK Ken Nguyen qua doi o tuoi 41-Hinh-2
 Ken Nguyễn lúc sinh thời được biết đến là nhà thiết kế tài năng, đứng sau hình ảnh đẹp đẽ của nhiều sao Việt.
Được biết NTK Ken Nguyễn trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) vào 12h30 ngày 12/5. Thời gian qua anh nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu, dù được bác sĩ ra sức cứu chữa nhưng không qua khỏi. NTK trút hơi thở cuối cùng sau 2 tuần nhập viện.
Trước đó, Ken Nguyễn được biết đến là cựu vũ công của vũ đoàn ABC, sau này chuyển qua lĩnh vực thiết kế thời trang. Mặc dù không quá nổi tiếng, song NTK Ken Nguyễn là người đứng sau những bộ trang phục lộng lẫy của nhiều sao Việt đình đám. Anh cũng từng thiết kế quốc phục cho nhan sắc Việt chinh chiến trên đấu trường quốc tế.
Theo Lee/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)