Quách Phú Thành mỗi tháng chi hơn 14.000 USD nuôi cả nhà vợ

"Thiên vương Hong Kong" Quách Phú Thành không chỉ yêu chiều vợ và con gái, nam ca sĩ còn nuôi cha mẹ vợ.

Ngày 14/8, trang QQ đưa tin gia đình thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành được bắt gặp tại sân bay. Nam ca sĩ vừa có buổi biểu diễn tại Đài Loan. Anh đưa gia đình đi cùng để đón Trung thu cùng nhau.
Tại sân bay, nam diễn viên luôn chăm sóc con gái lớn Chantelle, anh còn bày trò chọc con cười. Phương Viện cũng gây chú ý với phong cách thời trang thoải mái mà vẫn nổi bật.
Quach Phu Thanh moi thang chi hon 14.000 USD nuoi ca nha vo
Quách Phú Thành yêu chiều con gái. Trước đó, có tin nam diễn viên không thích con gái và ép vợ sinh bằng được quý tử. Tuy nhiên, Quách Phú Thành đã trực tiếp phủ nhận. 
Không chỉ dẫn vợ trẻ và con gái đi theo, Quách Phú Thành còn đưa cha mẹ vợ đi cùng. Theo báo chí Hương Cảng, hiện tại cha mẹ của Phương Viện đã chuyển từ Thượng Hải sang Hong Kong, sống cùng gia đình nam diễn viên để chăm sóc 2 cháu gái.
Quách Phú Thành thuê căn hộ cao cấp để hai bậc phụ huynh sống, chi phí hoàn toàn do anh chi trả. Theo QQ, mỗi tháng Quách Phú Thành mất khoảng hơn 14.000 USD để chăm lo cho gia đình.
Trong quá khứ, Quách Phú Thành nổi tiếng là nghệ sĩ đào hoa. Tuy nhiên, sau khi cưới vợ, anh rất yêu thương gia đình. Truyền thông Hong Kong còn chụp được ảnh Quách Phú Thành kiên nhẫn chờ vợ mua sắm.
Anh cũng thường xuyên tặng những món quà bất ngờ cho Phương Viện. Không chỉ thuê du thuyền đưa vợ đi du lịch, Quách Phú Thành mua nhà để thưởng cho bà xã vì vất vả sinh con.
Quach Phu Thanh moi thang chi hon 14.000 USD nuoi ca nha vo-Hinh-2
 Quách Phú Thành nuôi dưỡng cha mẹ vợ.
Từ khi trở thành cha, Quách Phú Thành luôn nóng lòng trở về với gia đình sau một ngày làm việc. Anh từ chối mọi lời rủ đi chơi của bạn bè, dành thời gian tận hưởng những khoảnh khắc nhìn con lớn lên.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Đông Vũ/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)