Quách Ngọc Ngoan nói dối việc đăng ký kết hôn với Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan khẳng định đã đăng ký kết hôn với Phượng Chanel, tuy nhiên nữ chính bác bỏ thông tin này sau khi chia tay.

Ngày hôm nay (10/4), Phượng Chanel khiến showbiz Việt được phen rúng động khi xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan. Cặp đôi trước đó có 6 năm gắn bó. 

Đại gia 7X tâm sự đã chia tay Quách Ngọc Ngoan được một thời gian, không vì mâu thuẫn nào, chỉ đơn giản là "hết duyên". Hiện tại họ giữ mối quan hệ bạn bè tri kỷ, không ngại gặp gỡ, cùng nhau chăm sóc con nhỏ. 

Quach Ngoc Ngoan noi doi viec dang ky ket hon voi Phuong Chanel

Phượng Chanel dành nhiều lời tốt đẹp cho Quách Ngọc Ngoan sau chia tay.

Cũng trong lần chia sẻ với truyền thông này, nữ doanh nhân nói rõ thông tin "đã đăng ký hết hôn" với tài tử màn ảnh. Phượng Chanel phủ nhận việc đã là vợ chồng trên giấy tờ với Quách Ngọc Ngoan. 

Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn mâu thuẫn với phát ngôn của chính nam diễn viên trước đó. 

Cụ thể, trong buổi gặp gỡ truyền thông hồi tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan khẳng định: "Tôi đã gọi cô ấy là vợ thì chắc chắn đã làm điều này. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn, chỉ là chưa làm đám cưới thôi".

Với đính chính từ Phượng Chanel mới đây, Quách Ngọc Ngoan bị nhiều khán giả cho rằng "nói dối".

Quach Ngoc Ngoan noi doi viec dang ky ket hon voi Phuong Chanel-Hinh-2

Quách Ngọc Ngoan và người tình hơn 9 tuổi công khai hẹn hò năm 2014. Họ có 1 con gái chung tên Quách Trương Thanh Nhã, biệt danh Sumi. Theo tiết lộ của nữ doanh nhân, nhóc tỳ hiện gần 3 tuổi. 
Theo Bối Bối/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)