Phương Trinh Jolie được đại gia mời ăn tối với giá 20.000 USD

Phương Trinh Jolie cho biết cô thường xuyên nhận được lời mời ăn tối với giá 20.000 USD hoặc hơn. Tuy nhiên, cô cho hay mình luôn từ chối.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Trinh Jolie từ chối đi ăn tối giá 20.000 USD". Nguồn Youtube:
Cuộc nói chuyện giữa Phương Trinh Jolie và đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình truyền hình Chuyện cuối tuần xoay quanh chủ đề Người đẹp và đại gia. Trong chương trình, nữ ca sĩ thừa nhận cô thường xuyên nhận được lời “mời chào” từ những người lắm tiền nhiều của.
“Cách đây vài ngày, tôi nhận được tin nhắn từ tài khoản lạ có nội dung: ‘Chị ơi ăn tối với em được không? 20.000 USD nha chị’”, cô nói. Khi đạo diễn Lê Hoàng hỏi: “Thật không?”, cô nhấn mạnh: “Em bị hoài à. Sau đó em trả lời: ‘Chị cần tiền thật nhưng chị tự kiếm được. Chị đi làm 2 show là kiếm được số tiền đó rồi”.
Phuong Trinh Jolie duoc dai gia moi an toi voi gia 20.000 USD
 Phương Trinh Jolie cho biết cô nhiều lần từ chối đi ăn tối giá 20.000 USD với đại gia vì sợ điều tiếng.
Cô tiếp tục: “Dĩ nhiên sau bữa ăn tối là gì thì mình đoán được và có quá nhiều người đang sẵn sàng để có được điều đó. Nó quá dễ dàng mà. 30.000 USD, thậm chí một tỷ đồng chỉ trong một buổi tối. Nghe rất ham, đi vài buổi tối là mua được căn nhà, cái xe hơi rồi”.
Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô không nhận lời bởi “những người đại gia sẽ rỉ tai nhau”. “Tôi chưa bao giờ cho mình quyền chạm vào nút đỏ đó. Tôi luôn tự hào về điều đó. Làm việc đó sẽ không thể ngẩng cao đầu trong đám đông”.
Cũng trong chương trình, Phương Trinh Jolie thanh minh về tuyên ngôn: “Tôi chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng” từng gây sốc trên báo chí một thời của cô.
Theo ca sĩ Phương Trinh Jolie, cô tuyên bố như vậy không phải coi thường, không yêu người nghèo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, ở hiện tại, thu nhập mỗi tháng của cô hơn mức đó. Thậm chí, chỉ cần tham gia 1-2 show, cô có đủ số tiền ấy. Vì thế, cô cũng muốn người yêu, người bạn đời phải bằng hoặc hơn mình.
Nữ ca sĩ giải thích: “Vì đàn ông có cái tôi rất cao. Trong cuộc sống gia đình, khi nam giới thua kém vợ, họ sẽ đâm tự ti, lâu dần dẫn đến rạn nứt”.
Phuong Trinh Jolie duoc dai gia moi an toi voi gia 20.000 USD-Hinh-2
 Nữ ca sĩ khẳng định cô luôn tự hào vì sự tự lập của bản thân.
Cuối cùng, Phương Trinh Jolie cho biết cô thường bị nhiều người hiểu lầm là cố tình “chăn đại gia” khi hay chụp ảnh bikini gợi cảm.
Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, đó chỉ là cá tính của cô: “Khi đi biển, bạn không thể mặc cả bộ kín cổng cao tường. Còn những khi tham gia talk show như thế này, hoặc ngoài đời, tôi vẫn rất giản dị và kín đáo”.
Cũng trong chương trình, khi nói về mối quan hệ giữa người đẹp và đại gia, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng nhiều người thường không có cảm tình với mối quan hệ này. Tuy nhiên, theo đạo diễn: “Các tài tử nổi tiếng cũng là một dạng đại gia trong nghệ thuật, xưa nay họ đều lấy vợ đẹp. Rồi các cầu thủ nổi tiếng thế giới như Ronaldo, Messi đều yêu các cô siêu mẫu".
Anh tiếp tục: “Thế nên bây giờ các cầu thủ Việt Nam dù chưa phải đại gia nhưng cũng là người có tài như Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu yêu hot girl này kia, toàn cô đẹp là bình thường. Đàn ông có tài thì đi bên cạnh phải là gái đẹp mới xứng đáng. Đó như một sự lựa chọn tự nhiên dù người ta có bài xích hay không”.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lan Phương/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)