Phản ứng của sao Việt trước hình ảnh gầy tong teo của Cao Ngân

(Kiến Thức) - Trước hình ảnh Cao Ngân gầy trơ xương và sự thật đằng sau, Dương Mỹ Linh, Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy, Ngọc Lan... lên tiếng bênh vực nữ người mẫu.

Cao Ngân đang trở thành tâm điểm của dư luận sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017. Dù cao 1m79 nhưng chân dài này chỉ nặng 43 kg. Vì thế, khi sải bước trên sàn catwalk, Cao Ngân gầy trơ xương, thiếu sức sống.
Sau đêm chung kết, khắp các diễn đàn đều nhắc đến Cao Ngân. Nhiều người tỏ ra thương cảm, lo lắng cho sức khỏe của nữ người mẫu. Tuy nhiên, không ít nhận xét tiêu cực, chế giễu Cao Ngân hay chế ảnh cô với hình ảnh bộ xương di động, nạn đói năm 1945.
Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong đêm chung kết, Cao Ngân gặp vấn đề về sức khỏe đến mức chảy máu cam nhưng vẫn cố hoàn thành phần trình diễn của mình. Theo lời Cao Ngân, sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014, cô từng gặp cướp, rồi bị ngã dẫn đến gãy xương và dập phổi.
Chia sẻ lý do trình diễn trong đêm chung kết vừa qua, Cao Ngân cho hay: “Vì cuồng Vietnam's Next Top Model quá nên Ngân quay lại đêm chung kết cùng top 3. Vì Ngân đang ốm yếu nên mới bị trơ xương vậy đó. Ngân sẽ tăng cân lên lại sớm thôi mọi người ơi”.
Phan ung cua sao Viet truoc hinh anh gay tong teo cua Cao Ngan
 Cao Ngân. Ảnh: Zing
Trước hình ảnh gầy tong teo của Cao Ngân và sự thật đằng sau, nhiều sao Việt: Dương Mỹ Linh, Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy, Ngọc Lan, Thiều Bảo Trâm... đã lên tiếng bênh vực nữ người mẫu. Trên trang cá nhân, Dương Mỹ Linh cho biết cô cảm thấy xót cho Cao Ngân.
“Mọi người đừng share hình của em Cao Ngân nữa cứ như vậy các bạn như rắc muối vào vết thương của em ấy. Các bạn thấy vui lắm à hay showbiz lâu rồi không có chuyện gì cho các bạn tuôn khẩu buồn tay.
Cuộc đời này ai cũng muốn đẹp muốn có đầy đủ yếu tố 3 vòng mà các bạn luôn đưa ra một chuẩn mực nào đó, bạn ước muốn và tôi cũng vậy nhưng mỗi người là một cấu tạo khác nhau và Ngân cũng từng là một trong những chuẩn mực đó nhưng nay em ấy đang mang bệnh.
Tôi thấy xót cho em vì trước kia nhiều lúc tôi cũng bị một vài lời xung quanh nói ốm quá nhìn không hấp dẫn như con trai, khô như cá mắm. Ôi thôi tôi còn nghe nhiều từ khó nghe hơn nữa, vẫn biết là họ muốn mình thêm vài cân nữa nhìn xinh hơn chứ không có ý gì xấu.
Tôi biết vậy nhưng vẫn thấy tổn thương thêm cái bao tử không bình thường nên mỗi lần vậy là stress. Mà họ đâu biết mình cũng cố gắng ăn uống tập thể dục vì bản thân mình còn mong muốn hơn ngàn lần họ.
Đó là trước kia thôi nhé vì tôi rút ra Ngân đẹp có ngàn cách khác mà cách đẹp nhất của người Ngân đó chính là sự tự tin và không cớ gì những lời nói đó lấy làm lẽ sống rồi ảnh hưởng đến tâm trạng.
Có thể bạn nói ra rồi đôi lúc bạn không nhớ nhưng nếu có thể bạn hãy bớt khẩu lại mà nhất là trong câu chuyện của Cao Ngân ngay thời điểm này. Có trách, có nói hay gì đó thì không phải em mà là sau hậu trường của em. Em có quyền từ chối diễn”, Dương Mỹ Linh viết.
Phan ung cua sao Viet truoc hinh anh gay tong teo cua Cao Ngan-Hinh-2
 Chia sẻ của Dương Mỹ Linh.
>>> Mời quý độc giả xem video chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 phần thi chụp hình (nguồn: BTC):
Lê Thúy cũng lên tiếng bảo vệ Cao Ngân. “Các bạn nghĩ là cô bé dễ thương ấy muốn mình gầy như vậy à. Tất nhiên là không chẳng ai muốn, tôi cũng từng gầy như em ấy, gầy đến mức tôi không dám nhìn tôi trong gương gầy đến mức tôi không muốn ra đường.
Mọi chuyện đều có lý do của nó các bạn chưa biết gì đã vội vàng tay nhanh hơn não chửi cho sướng cái. Đã là con người với nhau không thông cảm cho người ta thì thôi cớ gì phải miệt thị nhau như vậy”, Lê Thúy viết.
Ngọc Lan bức xức khi Cao Ngân bị ném đá bởi hình ảnh gầy tong teo. “Cao Ngân bệnh (có lẽ là rất nặng), cô ấy vẫn cố gắng gượng để trình diễn suôn sẻ, vậy mà các bạn nặng lời quá. Thiết nghĩ khi các bạn ngồi gõ mấy câu chữ đó có làm các bạn giàu lên hay đẹp hơn không”, Ngọc Lan chia sẻ.
Triều Bảo Trâm lên tiếng bênh vực Cao Ngân. Nữ ca sĩ viết: “Sao cứ mang một người gầy ốm yếu ra để chỉ trích và cười đùa thế nhỉ. Chả ai thích và muốn gầy như thế đâu. Người mập chỉ cần nhịn ăn là giảm, vẫn có sức khỏe làm việc.
Chứ người gầy ăn mãi không mập được. Nhìn đồ ăn không nuốt nổi, người ốm yếu, tự ti khi nhìn vào gương kinh khủng. Đã từng là 1 người rất gầy nên rất hiểu cảm giác bị chê "sao gầy thế?", “người gì gầy như cái que củi ". Thay vì chê bai thì hãy động viên họ thì tốt hơn”.
Đỗ Mạnh Cường động viên Cao Ngân: “Nói ngắn gọn thôi, xem hình ảnh tối qua thấy thương Ngân vô cùng, cố gắng giữ sức khỏe thật tốt nhé em. Năm nay em đã thành công ngoài sức tưởng tượng rồi”.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)