Phạm Quỳnh Anh tiết lộ muốn tìm người mới hậu ly hôn Quang Huy

Lần đầu mở lời đang độc thân và muốn tìm người mới, Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả bất ngờ với từng chia sẻ trong "Quý ông đại chiến".

>>> Mời quý độc giả xem MV "Tất cả sẽ thay em" của Phạm Quỳnh Anh. Nguồn Youtube:
Tập cuối cùng của "Quý ông đại chiến" không chỉ có các nữ nghệ sĩ quen thuộc như những tập trước, trong đêm cuối, 2 khách mời đặc biệt được mời đến chương trình là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Minh Hằng. Sự xuất hiện lần đầu tiên của Minh Hằng và sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh tại gameshow này đã khiến khán giả không khỏi phấn khích.
Pham Quynh Anh tiet lo muon tim nguoi moi hau ly hon Quang Huy
 3 quý cô quen thuộc của chương trình là diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hoa hậu Hương Giang.
Đặc biệt, từ sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh rất hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm. Nhưng ngay khi bước ra với màn giới thiệu của mỗi quý cô về những ấn tượng với chương trình sau 2 mùa phát sóng. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại đáp: "Em nghĩ chương trình cũng có lí do khi mời em đến đây, bởi vì mọi người biết em độc thân".
Khi Minh Hằng thắc mắc liệu có phải đàn chị đến tìm "người mới", Phạm Quỳnh Anh ngại ngùng: "Chị đến xem có ai được thì chị ngỏ lời. Có gì mùa 3 lại mời chị tiếp vì chị vẫn ế".
Pham Quynh Anh tiet lo muon tim nguoi moi hau ly hon Quang Huy-Hinh-2
 Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng phấn khích khi biết tập cuối sẽ là những quý ông cực phẩm của cả 2 mùa.
Không những đem đến không khí vui vẻ cho chương trình, từng câu nhận xét của giọng ca "Điều gì đến sẽ đến" sau những phần thử thách các chàng trai đều khiến mọi người thán phục vì sự sâu sắc của người phụ nữ từng trải.
Trong phần nhận xét tính cách qua phần trả lời của chàng trai Henry Nguyễn- quý ông từng nhận được sự ủng hộ của rất đông khán giả trường quay, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Phần bày tỏ quan điểm của Henry rất giống với một vài người bạn bên Mỹ của tôi. Trong tình yêu phải có sự tôn trọng lẫn nhau, phải có sự nhận lỗi về phần mình".
"Tôi không nói tất cả những người đàn ông Việt Nam nhưng một vài người có tính sở hữu, họ chỉ biết họ luôn đúng, đây là điều tôi mong muốn những chương trình như "Quý ông đại chiến" sẽ giúp những người đàn ông xem và họ có thể học hỏi lẫn nhau, thay đổi tư duy và tôn trọng người bên cạnh mình".
Pham Quynh Anh tiet lo muon tim nguoi moi hau ly hon Quang Huy-Hinh-3
Cả khi ngồi ở vị trí 5 quý cô, Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ sự nghiêm túc, đúng mực. 
Vì là tập cuối, các quý cô lẫn 5 chàng trai được lựa chọn sau 2 mùa đều có cảm xúc nhất định trong đêm cuối cùng này. Khác với sự nhí nhảnh, hài hước và "lầy lội" thường thấy ở Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc. Cả 3 cũng chia sẻ những cảm xúc sau khi đồng hành cùng chương trình suốt 13 tập phát sóng.
Về phần Hoa hậu Hương Giang, người đẹp chia sẻ: "Bản thân tôi lúc này cảm thấy rất bồi hồi vì đã được đồng hành cùng tất cả mọi người trong một thời gian dài. Một tuần tôi đã làm việc vất vả, nhưng tôi luôn nhủ lòng phải cố đợi đến cuối tuần để được quay chương trình "Quý ông đại chiến", để được gặp những chàng trai tuyệt vời. Điều này như một liều thuốc bổ tôi có được trong suốt quãng thời gian vừa qua. Bây giờ phải ngừng gặp những chàng trai đó lại với tôi là điều khó khăn...".
Pham Quynh Anh tiet lo muon tim nguoi moi hau ly hon Quang Huy-Hinh-4
 Hương Giang - Lâm Vỹ Dạ là hai quý cô luôn mang lại tiếng cười cho khán giả trong mọi tình huống.
Đặc biệt sự hài hước, bất chấp của Lâm Vỹ Dạ vẫn khiến khán giả thích thú qua các tập trước, thì đến tập này, nữ diễn viên đã bung xõa hết cỡ, đến mức Hương Giang phải lên tiếng: "Mặc dù mình đã ở với nhau đến ngày cuối cùng nhưng em vẫn phải khẳng định lại một lần nữa: chị chưa bao giờ làm em ngừng xấu hổ về chị".
Không chỉ có những phút giây giải trí đúng với tính chất 1 gameshow, "Quý ông đại chiến" còn nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả khi những quý ông xuất hiện tại chương trình được cho là rất thật và ít có trường hợp gây tranh cãi vì "diễn" nhiều trên sóng truyền hình như nhiều chương trình khác.
Pham Quynh Anh tiet lo muon tim nguoi moi hau ly hon Quang Huy-Hinh-5
 
Chàng trai cuối cùng được chọn cho ngôi vị cao nhất của "Quý ông đại chiến" đã thuộc về Thế Thịnh- anh chàng từ đầu đã thích Hương Giang nhưng cuối cùng lại chọn Minh Hằng.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Loan Trần/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)