Phạm Băng Băng an toàn sau scandal trốn thuế

Theo truyền thông tiết lộ, Lý Thần sẽ gấp rút trở về Trung Quốc ngay sau khi bộ phim anh quay tại Mỹ kết thúc.

Mới đây, truyền thông Đài Loan đã đưa tin về việc vụ án điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng đã đến hồi kết. Và kết quả nằm trong sự chờ đợi của fan hâm mộ, Phạm Băng Băng vẫn an toàn, 127 hợp đồng đại diện đều được giữ nguyên. Báo chí cũng cho hay, hiện tại Phạm Băng Băng ở nhà nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe để chuẩn bị trở lại showbiz và quan trọng là kế hoạch lớn lao là kết hôn.
Hiện tại, Phạm Thừa Thừa, em trai của Phạm Băng Băng cũng được "tháo" quy định cấm xuất cảnh. Gần đây, Phạm Thừa Thừa vừa tới Hàn Quốc với tâm trạng vô cùng vui vẻ, chứng tỏ "đại nạn" đã qua.
Pham Bang Bang an toan sau scandal tron thue
 
Trên mạng xã hội, một đạo diễn có tiếng cho biết đã liên hệ với Lý Thần và nhận được rất nhiều thông tin mới. Người này cho hay, Lý Thần hiện đang rất phấn khởi trước thông tin của bạn gái. Sắp tới, nam diễn viên sẽ trở về Trung Quốc ngay sau khi việc quay phim kết thúc.
Thời gian qua, cùng với Phạm Băng Băng, Lý Thần nhận phải khá nhiều điều tiếng. Nhiều người cho rằng anh phản bội, phụ bạc Phạm Băng Băng khi bạn gái rơi vào vòng lao lý. Người còn trách gia đình Lý Thần.
Tuy nhiên, xét vào trường hợp của Lý Thần cũng khó lòng giải thích. Bạn gái bị điều tra, không được tiếp xúc với mọi người, anh cũng không thể nào luẩn quẩn bên cạnh thu hút truyền thông. Không những vậy, bộ phim quay tại Mỹ đang dở dang, Lý Thần cũng không thể nào bỏ vậy mà về Trung Quốc.
Trước những chỉ trích từ dư luận, Lý Thần cũng chỉ biết im lặng.
Cũng theo một nguồn tin cho biết, đại hạn đi qua, niềm vui sẽ đến với nhà Lý Thần - Phạm Băng Băng. Có khả năng cuối năm nay, nhà Lý Thần sẽ rước con dâu Phạm Băng Băng vào nhà.
Theo Pa Dun/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)