Pha Lê bị cướp 60 triệu và giấy tờ trước ngày đi Mỹ

Pha Lê bị cướp 60 triệu và giấy tờ trước ngày đi Mỹ, Nữ ca sĩ phải cầu cứu tới cộng đồng mạng qua video livestream trên trang cá nhân.

>>>> Pha Lê khóc nức nở khi livestream kể về vụ bị cướp giật ngay trên đường:
Chiều ngày 22/9, nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân việc Pha Lê bị cướp giật. Cụ thể, vào khoảng 14h cùng ngày, cô lái xe cùng một người thân di chuyển tới đường Hoa Sứ quận Phú Nhuận, TP. HCM. Khi vừa bước xuống xe, Pha Lê bị một thanh niên điều khiển xe gắn máy phi tới, giật mất 2 túi xách.
Bên trong túi xách bị giật có 60 triệu đồng tiền mặt, 1 hộ chiếu và các giấy tờ quan trọng như CMND, thẻ làm việc, thẻ ngân hàng, bằng lái xe…
Sau khi sự việc xảy ra, nữ ca sĩ đã kịp trình báo lên trụ sở Công an. Cùng với đó, cô phải cầu cứu cộng đồng mạng qua video livestream. Trong clip, Pha Lê khóc nức nở kể lại sự việc và hy vọng tìm lại được giấy tờ tùy thân bởi cô có chuyến bay sang Mỹ vào đầu giờ sáng ngày 23/9.
Pha Le bi cuop 60 trieu va giay to truoc ngay di My
 Nữ ca sĩ Pha Lê gặp tai nạn cướp giật trên đường phố.
Pha Lê chia sẻ với chúng tôi, tới giờ này vẫn chưa có tin tức gì nghĩa là cô không thể lên máy bay sang Mỹ được nữa. Tai nạn này xảy ra rất bất ngờ khiến cô phải hủy show ở Mỹ là điều không hề mong muốn. Pha Lê rất mong mọi người bên Mỹ từ bầu sô đến khán giả thấu hiểu, thông cảm cho cô.
Đây không phải lần đầu tiên sao Việt bị cướp giật ngay trên phố. Nhiều nghệ sĩ trong giới lên tiếng sẻ chia, đồng cảm với Pha Lê vì từng trải qua trường hợp tương tự.
Pha Lê cũng cho hay, cô sẽ thông báo với mọi người sau nếu tìm lại được giấy tờ.
Theo Tiểu Nhi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)