Nữ diễn viên đanh đá nhất màn ảnh Việt bật mí chuyện đời tư

Kim Oanh, nữ diễn viên đanh đá nhất màn ảnh Việt lần đầu thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm và cuộc sống hiện tại của mình sau bao sóng gió.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Kim Oanh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, nữ diễn viên "Ma làng" cho biết, cô luôn hết mình trong tình yêu, yêu trong sáng và đó là điều hạnh phúc. Sự may mắn có hay không là do bản thân tạo ra. Cô vẫn cho rằng tình yêu đơn phương cũng là một cảm xúc thú vị, miễn là mình tạo ra và trao tặng tình yêu cho người mình yêu thương. Nếu đúng thời điểm ta có thể nhận lại hoặc không. Tình yêu luôn hiện hữu trong cuộc sống của cô, kể cả khi thất tình.
Nu dien vien danh da nhat man anh Viet bat mi chuyen doi tu
Bí mật đời tư ít biết về nữ diễn viên đanh đá nhất màn ảnh Việt. 
Nữ diễn viên Kim Oanh bày tỏ, lúc buồn, cô cũng sẽ chia sẻ về tình yêu. Nhiều người bảo cô sống ảo, họ nói tình yêu là thứ không có thật nhất trên đời. Nhưng với cô một người sống ảo luôn luôn có tâm lý và trạng thái không thật. Còn quan điểm của cô là thật, câu chuyện trên facebook của cô là 30% thật 70% “hư cấu”. Nữ diễn viên có quyền đó vì cô chỉ đưa ra quan điểm. Người ta thích đọc Facebook của cô vì họ luôn thấy mình trong đó.
Nữ diễn viên chuyên đóng vai đanh đá cho biết, cô không bao giờ chửi đổng, không hằn học trên Facebook, đó là xã hội ảo nên không việc gì ta phải nổi cáu. Dùng mạng xã hội cũng là một nghệ thuật và ở đó là nơi cô đưa ra quan điểm của mình một cách hợp lý.
Chia sẻ về con người thật của mình, Kim Oanh cho biết cô là người yếu đuối, tự che chắn bảo vệ tối đa trước dư luận. Bản thân cô không muốn mình và gia đình thành chủ đề cho những cuộc trà dư tửu hậu trước công chúng. Với người đẹp, công việc, tình cảm và cảm xúc không dùng để chia sẻ trên Facebook. Đó chỉ là nơi để cô vui vẻ, chọn lọc chất liệu cuộc sống. Phải biết trộn lẫn một cách khôn ngoan để người ta không thấy nhàm chán mà vẫn muốn tìm hiểu “sự thật” về mình.
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)