Nữ ca sĩ lên top 1 tìm kiếm vì bị tuột dây áo tắm trước nghìn người

Sự cố trang phục khiến tin tức liên quan đến Bibi đứng đầu Top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội.

Nu ca si len top 1 tim kiem vi bi tuot day ao tam truoc nghin nguoi
 
Mới đây, lễ hội âm nhạc “Waterbomb Seoul 2022” tại Hàn Quốc với sự tham gia của hàng ngàn người trở thành sự kiện giải trí thu hút sự chú ý của công chúng. Là nghệ sĩ được mời tham gia lễ hội, Bibi mang đến không khí sôi động, náo nhiệt. Sau khi kết thúc ca khúc "She got it", cô cởi áo ngoài và chuẩn bị cho tiết mục "Pado". Tuy nhiên cô gặp sự cố trang phục, suýt lộ vòng 1 trước hàng ngàn người bởi dây áo ngực bị tuột nên phải nhờ vũ công, nhân viên trợ giúp ngay trên sân khấu.
Nu ca si len top 1 tim kiem vi bi tuot day ao tam truoc nghin nguoi-Hinh-2
 
Pha xử lý bình tĩnh, chuyên nghiệp của Bibi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Sau sự cố, tin tức liên quan đến cô đứng đầu Top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc.
Nu ca si len top 1 tim kiem vi bi tuot day ao tam truoc nghin nguoi-Hinh-3
 
Là ca sĩ nổi tiếng thường xuyên trình diễn trên các sân khấu lớn nhưng Jennie - thành viên của Black Pink từng bối rối khi gặp sự cố trang phục. Theo đó, khi đang biểu diễn với những động tác vũ đạo nóng bỏng, giọng ca sinh năm 1996 bị bung khóa áo khiến cô không thể tập trung. Dù tiết mục chưa kết thúc nhưng Jennie đã bỏ chạy vào cánh gà để xử lý sự cố.
Nu ca si len top 1 tim kiem vi bi tuot day ao tam truoc nghin nguoi-Hinh-4
 
Một lần khác, Jennie mải chỉnh trang lại chiếc áo trễ vai để lộ áo lót ngay trên sân khấu.
Được mệnh danh là "nữ hoàng sexy" của Kpop nhưng Hyuna nhiều lần "ngượng chín mặt" vì sự cố trang phục trên sân khấu. Cụ thể, cô từng táo bạo vén áo khoe nội y, cởi phăng áo ngoài suýt nữa để lộ vòng 1 trước hàng ngàn khán giả vì lỡ vướng tay vào tà áo. May mắn Hyuna phát hiện ra sự cố, nhanh chóng chỉnh lại và hoàn thành phần biểu diễn.

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)