NS Xuân Hương hé lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu khi sống với Thanh Bạch

Google News

(Kiến Thức) - Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Xuân Hương về mối quan hệ với MC Thanh Bạch và mẹ chồng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.
 
 

Gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương gây ồn ào khi tiết lộ góc khuất cuộc hôn nhân giữa bà và MC Thanh Bạch theo chương. Ở phần 2 của chương 3 mang tên “Lò luyện thép” vừa được đăng tải, nữ nghệ sĩ chia sẻ, chồng cũ tiêu xài hoang phí.
“Thật quá tội nghiệp cho anh khi anh là một người thích lãng mạn, thích ngao du, thích mua bất cứ thứ gì anh thấy trên đường đi bất kể trong nhà đã có rồi hay không hề cần đến”, vợ cũ của Thanh Bạch cho hay.
NS Xuan Huong he lo chuyen me chong nang dau khi song voi Thanh Bach
Nghệ sĩ Xuân Hương phơi bày góc khuất hôn nhân.
Nghệ sĩ Xuân Hương kể, không ít lần bà can ngăn chồng mua đồ chơi cho con vì biết món đồ đó đã có ở nhà. Bà nhớ có lần sau khi khuyên chồng không nên mua, Thanh Bạch nổi giận, lái xe lạng lách khiến bà và con thót tim.
Ở phần 2 của chương 3, nghệ sĩ Xuân Hương còn tiết lộ về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Bà nhớ khi con trai phải nằm viện vì bệnh viêm màng não mủ, bà vừa phải chăm con vừa phải chăm lo bữa ăn cho mẹ chồng.
Tuy nhiên, trong mắt mẹ chồng, nghệ sĩ Xuân Hương “ngồi không” trong bệnh viện. Khi bị mẹ chồng răn đe, nữ nghệ sĩ phân bua không có tiêu xài hoang phí mà chỉ có Thanh Bạch mua đủ thứ đồ. Lập tức, mẹ chồng của bà bênh Thanh Bạch làm ra tiền nên có quyền.
Nghệ sĩ Xuân Hương kể thêm: “Cứ mỗi lần má anh lên nhà hoặc anh về quê lên là coi như không khí gia đình giữa tôi và anh càng thêm ngột thở. Cũng một vài lần tôi nhờ anh nói giúp với má anh bớt khó khăn với tôi.
Anh bảo rằng: "Tại sao em lại bắt buộc má anh phải làm giống em chứ? Biết là em đúng, nhưng cha mẹ nói dù có sai cũng phải nghe. Tại sao em cứ khư khư ôm cái đúng của mình để làm gì? Cái đúng không đem lại hạnh phúc. Em muốn giữ cái đúng của em thì ly dị”.
NS Xuan Huong he lo chuyen me chong nang dau khi song voi Thanh Bach-Hinh-2
 Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương. 
NS Xuan Huong he lo chuyen me chong nang dau khi song voi Thanh Bach-Hinh-3
 
NS Xuan Huong he lo chuyen me chong nang dau khi song voi Thanh Bach-Hinh-4
 
Kết thúc phần 2 chương 3, vợ cũ của Thanh Bạch cho biết, bà sẽ tiếp tục góc khuất hôn nhân của mình. Về phần mình, Thanh Bạch không có bất kì động thái nào trước những chia sẻ của vợ cũ.

Mời quý độc giả xem video “MC Thanh Bạch tham gia Sau ánh hào quang”. Nguồn Sau ánh hào quang


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)