Noo Phước Thịnh công khai từng yêu, Mai Phương Thúy phản ứng gì?

Sau khi ca sĩ Noo Phước Thịnh thừa nhận từng hẹn hò Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết bản thân cần thời gian để trấn tĩnh lại.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Những kẻ mộng mơ" của Noo Phước Thịnh. Nguồn Youtube/ Noo Phước Thịnh.
Tối qua (31/10), khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo mạng, Noo Phước Thịnh lên tiếng xác nhận thông tin đã từng yêu và hẹn hò Mai Phương Thuý được một thời gian.
Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.
Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế".
Noo Phuoc Thinh cong khai tung yeu, Mai Phuong Thuy phan ung gi?
Mai Phương Thuý lên tiếng khi Noo Phước Thịnh xác nhận đã từng yêu và hẹn hò với mình. 
Trước lời tuyên bố của Noo Phương Thịnh, Mai Phương Thuý tỏ ra rất bất ngờ và chia sẻ: "Quả thực tôi không biết chuyện Noo đã nói như vậy, cho tôi xin phép giữ im lặng lúc này để trấn tĩnh lại". Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết bản thân sẽ lên tiếng vào thời gian thích hợp vì hiện tại cô đang khá bất ngờ và cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)