Nhan sắc Vũ Diệu Thảo "Phía trước là bầu trời" sau 17 năm

Từ một cô bé 13 tuổi khi tham gia 'Phía trước là bầu trời', sau 17 năm - Vũ Diệu Thảo đã là một người phụ nữ trưởng thành sở hữu nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Trong phim "Phía trước là bầu trời", Vũ Diệu Thảo vào vai Thảo, một cô bé học sinh lớp 12 từ quê ra thành phố ôn thi đại học. Là em út, lại rất bỡ ngỡ khi mới ra thành phố nên Thảo được các anh chị trong xóm trọ hết mực yêu thương, chỉ dạy và đùm bọc. Nhân vật này gây thiện cảm với khán giả vì rất ngây thơ và hiền lành.
Sau vai diễn tay ngang đó, diễn viên Diệu Thảo không hướng mình đi theo con đường làm diễn viên chuyên nghiệp. Hiện tại Diệu Thảo là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bộ môn đàn tỳ bà. Cô từng là MC, biên tập viên kiêm người sản xuất chương trình truyền hình.
 

 

 Cô bé Thảo trong "Phía trước là bầu trời" - Vũ Diệu Thảo hiện tại là một người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ.

 

 

 Ít ai đoán được tuổi thực của cô gái này là bao nhiêu

 

 

 

 Hiện tại, Diệu Thảo làm giảng viên dạy đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
17 năm sau ngày lên sóng, Vũ Diệu Thảo từ một cô bé nhỏ thó, ngây thơ đã trở thành một người phụ nữ ngoài 30 trưởng thành và quyến rũ. So với dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời" thì Diệu Thảo được nhận xét là người ít thay đổi nhất khi sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Và bí quyết để luôn xinh đẹp của Diệu Thảo là tinh thần thoải mái, vui vẻ và làm những việc mình thích.
 

 

 Vũ Diệu Thảo được nhận xét là người ít thay đổi nhất trong dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời", bởi cô sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

 

 

 

 

 Bí quyết của Diệu Thảo là luôn vui vẻ, thoải mái và làm những việc mình thích

Theo Hoàng Mai/ NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)