Nhan sắc Hotgirl khiến Ngô Diệc Phàm bao hết rạp phim để hẹn hò

Ngày 28/5 một nhân viên rạp chiếu phim tung ảnh Ngô Diệc Phàm đi xem phim cùng gái lạ

Có người quay chụp được hình ảnh nghi ngờ là Ngô Diệc Phàm bao rạp và cùng xem phim với một cô gái bí ẩn, cô gái còn cầm theo rất nhiều đồ ăn.
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen hoNhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-2Sau khi xem phim xong có nhân viên công tác đón Ngô Diệc Phàm tại cửa ra vào. Nguyên nhân video này bị lộ ra là vì có một nhân viên làm việc tại rạp chiếu phim đã nhận ra Ngô Diệc Phàm. Cư dân mạng dựa vào trang phục và giày mà đặt nghi ngờ người nam là Ngô Diệc Phàm. 
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-3Được biết cô gái cùng Ngô Diệc Phàm đi xem phim là hot girl trên mạng Tiểu Di (cựu thành viên JS). Cô sinh ngày 21/01/2003 hiện đang theo học Học viện nghệ thuật Hàng Châu. Ngoài ra cô còn là con lai Trung - Nga, chiều cao hiện tại của cô là 173cm.
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-4
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-5
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-6
Trong một video Douyin (Tiktok bản Trung) gần đây của hot girl Tử Di thì cô ấy có vô tình để lộ màn hình khoá điện thoại. Cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra màn hình khóa của cô ấy là ảnh của Ngô Diệc Phàm.
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-7
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-8
Nhan sac Hotgirl khien Ngo Diec Pham bao het rap phim de hen ho-Hinh-9
Theo Hằng Nga/Baophapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)