Ngọc Lan tăng 9kg sau khi bị mắc kẹt ở Hà Nội 4 tháng vì dịch

Ngọc Lan đã mất một thời gian dài để thích nghi với sự thay đổi môi trường và hoàn cảnh sống.

Mới đây, quản lý của Ngọc Lan đã tiết lộ nữ diễn viên ra Hà Nội đóng phim nhưng bị kẹt 4 tháng tại đây vì dịch Covid-19. Người này viết: "Đây là Lan, Lan tính ra Hà Nội 1 tháng rưỡi để quay phim mới, ai dè Lan kẹt ở thủ đô gần nửa năm rồi. Lần đầu Lan làm việc với ê-kíp 100% ngoài này cho bộ phim mới trên VTV3, nên cô mất một khoảng thời gian dài để thích nghi với nếp sống cũng như thời tiết, đồ ăn và cách làm việc. Mất hẳn 30 phút để làm quen và thử món - ai dè là hợp hết. Bởi vậy tính cho thời điểm này, Lan tăng nghe đâu 9 kí!".

 Ngoc Lan tang 9kg sau khi bi mac ket o Ha Noi 4 thang vi dich

Người quen của Ngọc Lan còn cho biết, cô là diễn viên miền Nam duy nhất tham gia đóng cùng dàn diễn viên VFC: "Lan là nữ miền Nam duy nhất tham gia bên cạnh dàn diễn quen thuộc của VFC như: anh Hoàng Hải, Lương Thu Trang, Bình An, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh...

Sau vai dì Trang của "Luật trời" bị chế ảnh khắp nơi thì nay Lan lại vào vai dì Diễm - hứa hẹn cũng nhiều meme không kém! Nữ diễn viên cho biết, vì tay chân mình to gấp đôi Bình An soái ca nam thần giới trẻ nên trong phim Bình An đâu dám ho he gì với dì Diễm, lớ ngớ là cho một bạt tai thì không biết đi đâu về đâu".

Dưới bài đăng, bạn bè và đồng nghiệp của nữ diễn viên Ngọc Lan để lại bình luận "cà khịa" vì sự tăng cân quá đà của cô. Trong khi đó, người đẹp chỉ biết cười trừ vì thân hình lực điền của mình trong hình.

Ngoc Lan tang 9kg sau khi bi mac ket o Ha Noi 4 thang vi dich-Hinh-2

Kết thúc cuộc hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan và Thanh Bình cũng giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc con trai. Mỗi lúc rảnh rỗi, nam diễn viên sang đón nhóc tỳ để về chơi, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng và hạn chế nhắc về nhau trên MXH.

Mới đây, Thanh Bình thoải mái xuất hiện trên sóng truyền hình và tâm sự về cuộc ly hôn với vợ cũ. Anh nói rằng chia tay là giải pháp đem đến hạnh phúc cho cả hai khi tình yêu không còn tìm được tiếng nói chung.

Nam diễn viên bộc bạch: "Tôi và Lan khi đến với nhau đều trên 30, đều là những người trưởng thành, đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đi trên con đường ấy cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới quyết định". Dù tan vỡ là điều không ai muốn nhưng Thanh Bình vẫn luôn cảm thấy có lỗi trong lòng, với người thân.

Theo Thanh Bình, một đứa trẻ sống cùng cha có tình thương của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ, vẫn hơn một đứa trẻ sống trong một gia đình không có hạnh phúc thực sự. “Tuy nhiên đối với tôi, một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người”, Thanh Bình chia sẻ.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)