Ngọc Lan mệt mỏi vì liên tục bị soi mói chuyện lục đục hôn nhân

Chuyện Thanh Bình - Ngọc Lan gặp trục trặc hôn nhân bị nhiều người bàn tán đến mức cả hai vợ chồng phải 5 lần 7 lượt lên tiếng giải thích.

Thời gian gần đây, chuyện hôn nhân của cặp đôi diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình thường xuyên dính tin đồn trục trặc, thậm chí còn có thông tin hai vợ chồng đã không còn ở chung nhà . Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai hiếm khi xuất hiện cùng nhau cũng như ít tương tác trên MXH. Dù đã lên tiếng đính chính nhưng cư dân mạng vẫn bàn ra tán vào mỗi khi hai vợ chồng có động thái mới trên trang cá nhân.
Mới đây, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong khi Thanh Bình phải chú thích vào loạt ảnh đưa con trai đi chơi mà không có bà xã bên cạnh rằng Ngọc Lan đang đi công việc thì nữ diễn viên sau đó cũng gặp phải nhiều bình luận có phần kém duyên khi đăng tải hình ảnh tươi tắn bên bó hoa được một người bạn tặng.
Ngoc Lan met moi vi lien tuc bi soi moi chuyen luc duc hon nhan
 
Cụ thể, một cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến khá "gắt": "Chồng không tặng mà còn, em nào ca ngợi yêu thương lắm mà". Không im lặng chịu đựng như những lần trước, Ngọc Lan ngay lập tức lên tiếng đáp trả: "Những lời lẽ yêu thương tốt đẹp thì những người cư xử văn minh người ta vẫn luôn dùng mỗi ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn á chị". Tiếp đó, khi bị bàn tán rằng cuộc hôn nhân với Thanh Bình "Chắc lục đục rồi", cô cũng chẳng ngần ngại mà trả lời thẳng thừng: "Chỉ chờ nhiêu đó thôi đó hả".
Ngoc Lan met moi vi lien tuc bi soi moi chuyen luc duc hon nhan-Hinh-2
Ngọc Lan "tức nước vỡ bờ" vì chuyện riêng tư bị bàn tán quá nhiều. 
Cách đây ít giờ, bà xã Thanh Bình còn đăng hẳn một dòng trạng thái thể hiện sự bất lực và mệt mỏi khi bị soi mói quá đà: "Mình không biết cách chiều lòng được tất cả, nên có thể nào dễ dãi với mình được không? Mình biết buồn đấy các cậu ạ, và mình cũng biết khóc nữa đấy, hơn nữa là mình cũng biết suy sụp nữa đó nha".
Ngoc Lan met moi vi lien tuc bi soi moi chuyen luc duc hon nhan-Hinh-3
 

Ngoc Lan met moi vi lien tuc bi soi moi chuyen luc duc hon nhan-Hinh-4
 
Dưới status này, bạn bè và người hâm mộ đều để lại những bình luận tích cực và động viên Ngọc Lan hãy luôn mạnh mẽ và sống thoải mái với đúng những gì mình có mà không cần phải quan tâm đến miệng lưỡi thiên hạ.
Theo Sở hữu trí tuệ

>> xem thêm

Bình luận(0)