Ngô Kiến Huy lên tiếng trước tin đồn chia tay Khổng Tú Quỳnh

Khi được hỏi về tin đồn tan vỡ mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết đây là chuyện riêng tư khó nói.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngô Kiến Huy trả lời nghi vấn chia tay Khổng Tú Quỳnh. Nguồn Youtube/ Ống kính hậu trường:
Chiều 9/10, Ngô Kiến Huy có mặt trong buổi ra mắt một gameshow. Thời gian qua, nam ca sĩ và Khổng Tú Quỳnh trở thành tâm điểm chú ý khi mạng xã hội rộ lên tin đồn cả hai đã chia tay nên trong buổi ra mắt, anh nhận được nhiều thắc mắc về chuyện tình cảm của mình.
Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy cho biết đây là chuyện riêng tư khó nói và anh rất ngại phải chia sẻ với khán giả. "Hiện tại, cuộc sống của tôi vẫn ổn, khi nào có gì cần thông báo chính thức, tôi sẽ tổ chức họp báo để nói rõ. Mong khán giả sẽ chú ý đến những sản phẩm của tôi hơn" - Ngô Kiến Huy bộc bạch và nhanh chóng lảng sang chuyện khác.
Ngo Kien Huy len tieng truoc tin don chia tay Khong Tu Quynh
 
Trước đó, mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã đường ai nấy đi. Cụ thể, tin đồn này xuất phát từ hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh do ca sĩ Đại Nhân chia sẻ cùng chú thích: "Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".
Chia sẻ này của Đại Nhân khiến fan hâm mộ cặp đôi Bắp - Dâu (biệt danh của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh) không khỏi hoang mang.
Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh có khoảng thời gian 8 năm yêu nhau mặn nồng. Dù được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt nhưng cả hai không ít lần vướng phải tin đồn chia tay. Bản thân Khổng Tú Quỳnh từng chia sẻ, cô và bạn trai chỉ hạn chế xuất hiện cùng nhau vì muốn khán giả tập trung vào các dự án nghệ thuật của mình.
Thời gian qua, trong khi Ngô Kiến Huy bận rộn với công việc MC và diễn xuất, Khổng Tú Quỳnh cũng cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc của mình sau vai diễn "bánh bèo" trong phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)