Nghi vấn Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy chia tay sau 8 năm yêu?

Trải qua 8 năm hẹn hò yêu đương, khán giả đang chờ mong Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức đám cưới "ngôn tình" vào năm nay. Thế nhưng, tin đồn cặp đôi đường ai nấy bước bỗng được cộng đồng mạng truyền tay "chóng mặt".

>>> Mời quý độc giả xem MV "Xin đừng rời xa" của Ngô Kiến Huy. Nguồn Youtube:
Sau thời gian dài tìm hiểu và hẹn hò, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy là một trong những cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích của showbiz Việt. Fan hâm mộ đang mong chờ đám cưới "ngôn tình" của cặp đôi trong năm 2018. Tuy nhiên, mới đây tin đồn chàng "Bắp" và nàng Khổng đã "đường ai nấy bước" được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mọi người đều tỏ ra lo lắng và tiếc cho chuyện tình đẹp của cặp đôi.
Tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay nhau khiến cộng đồng mạng hoang mang. 
 Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thường xuất hiện trong các dự án chung.
Trước tin đồn này, chúng tôi đã liên lạc với phía Khổng Tú Quỳnh và nhận được phản hồi rằng: "Không hề có chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay, cả hai vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian tới, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy muốn tập trung phát triển những dự án, sản phẩm riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Có thể xem là rút vào hẹn hò bí mật nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt." Riêng phía Ngô Kiến Huy, chúng tôi liên tục liên lạc nhưng nam ca sĩ không bắt máy.
Theo Minh Tuệ/ Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)