Miss Universe kiểm tra tính minh bạch cuộc thi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang

Google News

Mới đây, fanpage chính thức của Tổ chức Miss Universe đã thông báo vào cuộc, kiểm tra tính minh bạch của Miss Universe Vietnam 2023 - cuộc thi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang.

>>> Mời quý độc giả xem video: "Phần thi ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa tại chung kết Miss Universe Vietnam". Nguồn Sức khỏe và Đời sống:
Không phục kết quả chung kết Miss Universe Vietnam 2023 vì cho rằng tân Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa có dấu hiệu được thiên vị, nghi vấn mua - bán giải,... Với bức xúc này, cùng với việc các group anti Bùi Quỳnh Hoa "mọc như nấm" thì nhiều anti đã vào fanpage chính thức của tổ chức Miss Universe để bày tỏ sự bất bình.
Ghi nhận phản ánh từ fan, sau 4 ngày im lặng, cách đây ít giờ, fanpage Miss Universe đã chính thức đưa ra thông báo về việc nhập cuộc, kiểm tra tính minh bạch và chính trực của Miss Universe Vietnam 2023.
Miss Universe kiem tra tinh minh bach cuoc thi Bui Quynh Hoa dang quang
Hình ảnh Bùi Quỳnh Hoa đăng quang nhận nhiều "phẫn nộ", đồng thời nhiều fan sắc đẹp bày tỏ bức xúc về tính minh bạch của cuộc thi trên page Miss Universe.
Cụ thể, trang chủ Miss Universe thông báo: "Cảm ơn các bạn đã nêu lên những điều lo ngại xoay quanh cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Chúng tôi hiện đã lắng nghe và xem xét vấn đề này. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tất cả các cuộc thi tại các quốc gia đều được đánh giá một cách công bằng.
Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhượng quyền trong nước để tìm hiểu thêm về sự việc xảy ra và đảm bảo mọi phần trong chương trình của chúng tôi đều được thực hiện một cách chính trực. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong khi chúng tôi xem xét kỹ hơn về vấn đề này".
Đồng thời, bà Anne Jakkaphong - chủ mới của Miss Universe cũng đã chia sẻ hình ảnh bài đăng trên trang cá nhân. Với 2 động thái đến từ tổ chức Miss Universe nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ fan sắc đẹp.
Miss Universe kiem tra tinh minh bach cuoc thi Bui Quynh Hoa dang quang-Hinh-2
Doanh nhân người Thái - Anne Jakkaphong - Bà chủ mới của Miss Universe đã chia sẻ thông tin ổ chức này sẽ vào cuộc, kiểm tra tính minh bạch của Miss Universe Vietnam 2023.
Đến hiện tại, phía đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe Vietnam vẫn chưa lến tiếng về sự việc này.
Trước đó, về phía Bùi Quỳnh Hoa, cô cũng nói về thành quả mà bản thân đạt được là dựa vào sự cố gắng thay đổi, phủ nhận chuyện "mua giải" hay được "dọn đường" sẵn. "Tôi chưa từng bỏ cuộc sau 2 lần thất bại, hơn thế điều đó còn cho tôi cơ hội để nhìn sâu hơn những thiếu sót của mình. Từng đó năm cũng để tôi học tập, hoàn thiện bản thân, nỗ lực từng ngày để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi cũng xin khẳng định rằng tôi hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả, và với những người yêu thương, ủng hộ tôi", Bùi Quỳnh Hoa khẳng định.
Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 đến từ Hà Nội. Cô cao 1m75 với số đo ba vòng lần lượt là 85-63-93 cm. Quỳnh Hoa từng đạt thành tích nổi bật như: Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2018 (giải thưởng phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất), Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022. Tại Miss Universe Vietnam 2023, chân dài Hà Thành lọt Top 5 Người đẹp Biển.
Bùi Quỳnh Hoa sẽ đại diện quốc gia dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 72 diễn ra tại El Salvador vào tháng 11 tới.
Theo An Khánh/ Sức khỏe và Đời sống

>> xem thêm

Bình luận(0)