Minh Tuyết lên tiếng chuyện ngất xỉu vì kiệt sức

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết ngất trong buổi chụp hình chung, nữ ca sĩ lên tiếng về hình ảnh này.

Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết trong buổi chụp hình chung cùng mình với dòng chia sẻ: “Thương chị Tuyết quá vì lo công việc cho em mà xỉu ngay trong buổi chụp hình! Mới về đã phải chụp từ 2h chiều tới gần 11giờ khuya mới xong! Ráng mau khoẻ để ăn sinh nhật nhé chị”.
Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, người thực hiện bộ ảnh cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Chụp hình Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết từ 2 giờ chiều tới hơn 10h khuya không ăn không uống, chị Minh Tuyết đã lả đi xỉu tại chỗ cả ê-kip đỡ không kịp”.
Minh Tuyết cho biết sức khỏe giờ ổn. “Thực sự Vũ thương tôi, xót tôi quá nên viết như vậy chứ tôi không đến mức ngất xỉu. Tôi bị choáng vì mất ngủ, làm việc quá sức nên phải nằm nghỉ một chút. Tháng 10 là tháng tôi có lượng công việc dày đặc, bay tới bay lui quá nhiều, trái múi giờ giữa Việt Nam và Mỹ nên ngủ không được tốt”, ca sĩ giải thích.
Trước thông tin nhịn ăn nên mới ngất, Minh Tuyết phân trần rằng khi chụp hình chị không ăn vì sợ làm mất lớp trang điểm, phải makeup lại rất tốn thời gian. Vì thế Minh Tuyết chỉ uống trà sữa. Đây không phải lần đầu kiệt sức, trước đó Minh Tuyết thừa nhận từng nhiều lần bị choáng vì làm việc quá sức nên vẫn thường phải vào viện chăm sóc sức khỏe, truyền nước biển và thuốc bổ.
Minh Tuyet len tieng chuyen ngat xiu vi kiet suc
 Minh Tuyết truyền nước sau khi ngất xỉu
Minh Tuyết là người tham công tiếc việc, mải mê kiếm tiền bất chấp sức khỏe? Cô lí giải tiền là một phần của công việc, trên hết là đam mê đứng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả còn lớn hơn nhiều.
"Không phải chương trình nào tôi cũng nhận lời nhưng những chương trình đã nhận, tôi luôn cố làm hết sức mình. Có những gameshow tôi đặt toàn bộ tâm trí vào đó, được thì không sao, thua thì buồn, đem cả chuyện buồn đó vào cuộc sống. Chồng tôi còn mắng sao em cực quá. Anh ấy không muốn tôi bay nhiều vất vả nhưng đã làm đam mê thì không dừng được” cô nói.
Tháng 10 này là thời gian điểm bận rộn với ca sĩ này, cô dự định tổ chức sinh nhật cùng các fan tại phòng trà Đồng Dao ngày 12/10 và hát ở Đêm Tình Nhân 6, diễn ra ngày 20/10 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Chương trình này Minh Tuyết hát solo, song ca, tam ca, tứ ca vì thế sau sự cố này ca sĩ tự hứa chấn chỉnh chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học hơn.
Theo Bảo Hân/Tiền PHong

>> xem thêm

Bình luận(0)