Minh Luân công khai bạn gái ca sĩ, kém 8 tuổi

Minh Luân công khai bạn gái xinh đẹp. Nam diễn viên cho biết bạn gái là ca sĩ, kém anh 8 tuổi. Cả hai dự tính tổ chức lễ cưới trong năm 2021.

Tối 20/2, diễn viên Minh Luân công khai bạn gái trên trang cá nhân. Cả hai trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến du lịch tại Đà Lạt vào dịp trước Tết Nguyên đán.
Dưới phần bình luận, đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi.
Minh Luan cong khai ban gai ca si, kem 8 tuoi
 
Minh Luan cong khai ban gai ca si, kem 8 tuoi-Hinh-2
 Minh Luân hạnh phúc bên bạn gái kém 8 tuổi. Ảnh: NVCC.
Chia sẻ với Zing, nam diễn viên cho biết bạn gái anh sinh năm 1993, là ca sĩ. Cô từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero. Hiện, ngoài hoạt động nghệ thuật, bạn gái Minh Luân còn làm kinh doanh.
Cả hai trải qua hơn một năm gắn bó. Minh Luân chia sẻ anh và bạn gái dự tính tổ chức lễ cưới trong năm 2021.
Minh Luan cong khai ban gai ca si, kem 8 tuoi-Hinh-3
 Minh Luân dự tính tổ chức lễ cưới trong năm 2021. Ảnh: Anh Tú.
"Trong năm nay, cả hai quyết định tổ chức lễ cưới. Tôi và bạn gái đều mong muốn về chung một nhà. Ba mẹ hai bên ủng hộ và giục cưới liên tục", anh nói.
Nam diễn viên cho biết bạn gái là người hướng nội, biết lo cho gia đình. Cả hai yêu thương, hiểu nhau nên hiếm khi xảy ra cãi vã.
"Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn gái hiểu và chia sẻ với mình cả trong công việc và cuộc sống. Ban đầu cô ấy có chút e ngại về quá khứ của tôi nhưng càng làm việc chung thì càng hiểu tôi hơn", anh bày tỏ.
Minh Luân (sinh năm 1985) là diễn viên quen thuộc của sân khấu và giới phim ảnh miền Nam. Anh hiện là quản lý sân khấu Chợ Lớn (TP.HCM).
Trong quá khứ, Minh Luân từng hẹn hò Hồ Bích Trâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Dương Cẩm Lynh. Đặc biệt, hai mối tình với Lan Ngọc và Hồ Bích Trâm khá ồn ào trên báo chí, khiến anh nhận không ít chỉ trích từ dư luận.
Nhìn lại những mối tình đã qua, Minh Luân chia sẻ: “Chuyện đã qua, tôi không muốn bình luận nhiều. Tuy nhiên, để mọi chuyện ồn ào đều do lỗi của tôi. Trong mối quan hệ, luôn có đúng sai, khi chia tay sẽ có nhiều lý do nhưng tôi sẽ nhận phần lỗi về mình. Phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi hơn đàn ông”.
Theo Tâm An/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)