Minh Hằng: Không có "bè lũ" ở The Face như lời Võ Hoàng Yến

"Tôi loại Brian Trần là giúp đội của Hoàng Yến mạnh hơn về thông điệp và giọng nói", Minh Hằng tuyên bố, "Không phải The Bè Lũ, đây là The Help thì đúng hơn".

Sau khi The Face tập 3 lên sóng cuối tuần qua, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến và thí sinh Brian Trần trở thành tâm điểm tranh cãi. Brian, thí sinh của đội Võ Hoàng Yến, không phục khi bị Minh Hằng loại. Anh cũng tố Minh Hằng "không công bằng" trên trang cá nhân, huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến bình luận ủng hộ.
Không có "The Bè Lũ" mà là "The Help"
Sau khi tỏ ý phản đối Minh Hằng ra mặt, Võ Hoàng Yến cũng tuyên bố về "Song Hằng": "The Face Vietnam 2018 năm nay nên đổi tên thành The Bè Lũ thì đúng hơn".
Tiếp đó, khi an ủi các thí sinh của mình, Hoàng Yến khẳng định thêm một lần nữa: "Các em, tin đồn là có thật. Song Hằng là có thật".
Minh Hang: Khong co
 Phát ngôn "The Bè Lũ" của Hoàng Yến gây chú ý tuần qua. Ảnh: FBNV.
Phủ nhận quan điểm của Hoàng Yến ngay trên sóng chương trình, Minh Hằng nói thêm với Zing.vn về phát ngôn "The Bè Lũ": "Tại sao Yến lại nói là The Bè Lũ? Không có cái gọi là The Bè Lũ. Việc đưa thí sinh nào vào vòng loại đều có dụng ý của cô ấy. Và khi đã vào phòng loại thì xác suất là 50/50. Thử thách vừa rồi là đóng quảng cáo thương hiệu gym nên tôi đánh giá về kỹ năng đóng quảng cáo. Và để làm điều đó thì giọng nói của Brian Trần là rất tệ. Trong phần thử thách, cậu ấy có nói được đâu".
Minh Hằng cũng cho rằng diễn xuất của Brian Trần không phải là vấn đề lớn khi anh có gương mặt sáng và từng có kinh nghiệm đóng MV của Chi Pu, Rhymastic, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Hiền Hồ... và phim điện ảnh Sài Gòn anh yêu em. Nhưng với thử thách cần đến giọng nói, cô cho rằng anh đã không làm tốt.
"Việc tôi loại Brian là giúp đội của Hoàng Yến mạnh hơn về phần thông điệp và giọng nói", Minh Hằng tuyên bố, "Không phải The Bè Lũ, có khi đây lại là The Help thì đúng hơn".
Hiện tại, Võ Hoàng Yến vẫn tiếp tục sử dụng hashtag #Thebèlũ mỗi khi đăng bài về The Face trên trang cá nhân. Nữ HLV có vẻ rất thích thú với "phát hiện ngôn ngữ" này của mình.
Minh Hang: Khong co
Minh Hằng ôm Brian Trần sau khi loại thí sinh này. Ngay sau đó anh tố cô "thiếu công bằng" trên trang cá nhân. Ảnh: BTC. 
"The Face là cuộc thi của các HLV"
Bị loại liên tiếp 2 thí sinh trong 2 thử thách đầu, Võ Hoàng Yến có lúc bật khóc vì nghĩ đội mình bị Thanh Hằng và Minh Hằng phối hợp để chèn ép. Nhưng theo Minh Hằng, tại The Face, các thử thách được đưa ra không chỉ giành cho thí sinh, mà còn để thử thách khả năng huấn luyện của các HLV, nên không có chuyện cô kết "bè lũ" với đối thủ.
"Đây là cuộc thi dành cho các HLV. Chúng tôi không đến đây để nương nể nhau", cô nói, "Sự tiến bộ của thí sinh thể hiện khả năng của chính HLV. Nếu chị Thanh Hằng thắng, chị hoàn toàn có quyền loại thí sinh của tôi thôi".
Một trong những nghi vấn lớn nhất của tập 3 vừa qua chính là "Minh Hằng giành chiến thắng nhờ là đại diện của thương hiệu tài trợ". Minh Hằng cho biết, việc cô có nhiều hợp đồng đại diện thương hiệu cũng là con dao hai lưỡi chứ không hoàn toàn là lợi thế như khán giả nghĩ.
Minh Hang: Khong co
Minh Hằng cho rằng cả 3 HLV cũng là những đối thủ của nhau tại The Face nên không có chuyện kết "bè lũ". Ảnh: BTC. 
"Biết đâu, sẽ có tập nhãn hàng tài trợ lại là đối thủ cạnh tranh của nhãn hàng mà tôi đại diện ngoài đời, đương nhiên họ sẽ có những đòi hỏi khác mà tôi đâu nắm được", nữ HLV đặt giả thiết.
Bên cạnh những nghi vấn, nữ ca sĩ Minh Hằng cũng bị chê nhạt. Trái với sự nghiêm khắc kiểu "chị đại" của Thanh Hằng hay các phát biểu đanh thép của Võ Hoàng Yến, Minh Hằng lại đưa ra những phát ngôn khá bình thường và ít tạo nên khoảnh khắc kịch tính.
Giải thích cho điều này, Minh Hằng cho biết cô đang là đại diện cho nhiều thương hiệu nên cần chú ý hình ảnh và phát ngôn dù xuất hiện ở bất cứ đâu. "Đó là bản chất của tôi, con người của tôi nên tôi không muốn thể hiện khác đi. Tôi đến đây để truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho các nhân tố mới", cô nói.
Theo Hạ Huyền/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)