MC Vân Hugo lần đầu khoe ảnh tình tứ bên bạn trai

MC Vân Hugo đăng ảnh nắm tay và dựa vào vai bạn trai. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ thông tin cụ thể của người yêu.

>>> Mời quý độc giả xem video "Vân Hugo chia sẻ chuyện bệnh tật". Nguồn Youtube:
MC Vân Hugo chia sẻ việc có bạn trai mới từ cuối năm 2018. Tuy nhiên, MC giữ kín thông tin về bạn trai. Mới đây, lần đầu tiên, Vân Hugo đăng ảnh chụp cùng bạn trai. Trong hình, nữ diễn viên nắm tay và tựa vào vai bạn trai. Kèm theo hình ảnh, cô viết: “Bạn có tin vào chuyện cổ tích không”. Ở cuối bài viết, MC đăng ký hiệu trái tim để thể hiện tình cảm với bạn trai.
Tuy nhiên, nữ diễn viên tiếp tục giấu kín gương mặt người yêu. Phía dưới, nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc phúc tới MC.
“Cô gái tốt chắc chắn được hưởng hạnh phúc, chúc chị thật an yên bên tình yêu chị chọn”, một khán giả bình luận và được Vân Hugo gửi lời cảm ơn.
Vân Hugo từ chối chia sẻ về chuyện đời tư khi phóng viên Zing liên hệ. Cô cho biết đây là chuyện riêng và không muốn để ảnh hưởng đến bạn trai.
MC Van Hugo lan dau khoe anh tinh tu ben ban trai
 Hình ảnh được Vân Hugo chia sẻ.
Hồi cuối năm 2018, khi công khai chuyện tình cảm, Vân Hugo cho biết bạn trai cô tuy là người đến sau nhưng rất tôn trọng người yêu. Cô tâm sự chuyện tình cảm hiện yên ổn. Đặc biệt, bé Bin - con trai cô - vui mừng khi mẹ có bạn trai, thậm chí thúc giục cô sớm kết hôn.
Theo Vân Hugo, bạn trai quan tâm mẹ con cô từ những điều nhỏ nhất. Nữ diễn viên khẳng định nhờ sự yêu thương của bạn trai, cô như được hồi sinh sau những sóng gió, đổ vỡ.
Vân Hugo sinh năm 1985, là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình, ví dụ Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng... Cô cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa,…
Cô kết hôn năm 2008 với ông xã Tường Linh. Cả hai có một con trai và ly hôn sau 4 năm chung sống. Năm 2016, cô chia sẻ gặp vấn đề về giọng nói, bị nhược thị, một mắt của cô dần mờ đi.
MC Van Hugo lan dau khoe anh tinh tu ben ban trai-Hinh-2
 Vân Hugo cho biết cô đang hạnh phúc bên bạn trai.
Mới đây, Vân Hugo thay người quen kêu gọi ủng hộ hiện vật cho Bệnh viện Bạch Mai trên trang cá nhân. Cô cho biết đã trực tiếp gửi tiền vào tài khoản quyên góp nhưng không muốn chia sẻ thông tin cụ thể.
“Tôi đứng lên kêu gọi các bạn của mình chung tay đóng góp ủng hộ 100 ấm đun nước siêu tốc để gửi vào bệnh viện, hỗ trợ giảm bớt gánh nặng chăm sóc bệnh nhân cho các nhân viên y tế. Tôi sẽ tìm nguồn nhập giá sỉ sát gốc nhất để mỗi đồng tiền đóng góp của các bạn được sử dụng hiệu quả”, cô cho biết.
“Bạch Mai kêu gọi hỗ trợ bằng hiện vật là máy đun siêu tốc, bỉm người lớn và khăn ướt cho bệnh nhân. Lý do là người nhà bệnh nhân giờ đi cách ly khu khác nên nhân viên y tế sẽ chăm sóc toàn bộ”, MC thông báo thêm.
Theo Lan Phương/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)