MC Thanh Bạch quỳ gối cầu hôn Thúy Nga trên sân khấu

Google News

Sau 9 lần tổ chức hôn lễ với đại gia Thúy Nga Paris By Night, cô dâu mới trong lần đám cưới mới nhất của MC Thanh Bạch đã thuộc về nữ diễn viên hài cùng tên - Thúy Nga.

>>> Mời quý độc giả xem video "MC Thanh Bạch trong chương trình Sau ánh hào quang". Nguồn Youtube:
Tối 17/8, vòng Chung kết 1 của Kỳ tài lộ diện đã diễn ra và khiến người xem lẫn giám khảo liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Đầu tiên, phải kể đến hôn lễ kiểu lạ, hoàn toàn nằm ngoài kịch bản của hai giám khảo khách mời – Thanh Bạch và diễn viên hài Thúy Nga. Từ trước đến nay, MC Thanh Bạch vốn nổi tiếng là người thích đám cưới, anh và nữ đại gia Thúy Nga Paris By Night từng gây nhiều tranh cãi khi tổ chức đám cưới tới lần thứ 9, mỗi lần đều là những địa điểm khác nhau.
Thế nên, khi tham gia gameshow cùng nữ diễn viên Thúy Nga - đồng nghiệp cùng tên với "bà xã" của anh, nam MC lại một lần nữa gây sốc khi quỳ gối cầu hôn, cử hành hôn lễ với Thúy Nga theo phong cách Hàn Quốc ngay trên sân khấu. Trong đó, chủ hôn là MC Trác Thúy Miêu, khách mời là những thí sinh tham gia chương trình.
Khi tham gia chương trình vừa qua, nam MC đã cử hành hôn lễ theo phong cách Hàn Quốc ngay trên sân khấu. Cô dâu trong đám cưới không ai khác chính là nghệ sĩ hài Thúy Nga, chủ hôn là MC Trác Thúy Miêu và khách mời là những thí sinh tham gia chương trình.
MC Thanh Bach quy goi cau hon Thuy Nga tren san khau
 Thanh Bạch bất ngờ quỳ gối cầu hôn Thúy Nga trước sự chứng kiến của khán giả, thí sinh và các khách mời tại Kỳ tài lộ diện.
Đặc biệt, trong lúc cầu hôn, “chú rể” Thanh Bạch đã cầu hôn “cô dâu” Thúy Nga bằng món quà độc đáo chính là 2 củ khoai lang, đây là món ăn Thúy Nga yêu thích, và cũng là cái tên gắn liền với cô trong một vai diễn lúc mới vào nghề là "cô gái bán khoai lang nướng".
Theo tiết lộ từ BTC, dù tiết mục này không nằm trong phần phát sóng. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ đã mang đến chương trình một lễ cưới rất rộn ràng, ngập tràn màu sắc. Mục đích tổ chức hôn lễ của Thanh Bạch là muốn mang lại tiếng cười và giúp các thí sinh giảm bớt căng thẳng trước khi thi.
MC Thanh Bach quy goi cau hon Thuy Nga tren san khau-Hinh-2
 Đám cưới của cặp đôi hoàn toàn nằm ngoài kịch bản, nhưng vẫn mang lại tiếng cười cho người xem và giúp các thí sinh bớt căng thẳng trước khi thi.
Ngoài ra, trong số các phần thi được diễn ra tối 17/8, tiết mục mạo hiểm của “ngọc nữ đường phố” – Ngọc Ước được khán giả nhắc đến nhiều nhất.
Ở phần thi chính, Ngọc Ước đã thể hiện thành công tiết mục xiếc dùng miệng giữ thăng bằng thanh kiếm được đặt trên mũi dao, nuối lưỡi kiếm dài 5 tấc rưỡi và dùng đầu đội lu nước.
Ngay khi hoàn thành tiết mục, hai giám khảo Thuý Nga và Thanh Bạch đã dành cho Ngọc Ước rất nhiều lời khen ngợi cũng như thán phục. Tuy nhiên, giám khảo Kao Long lại đặt ra một thử thách mới cho cô, và yêu cầu Ngọc Ước thực hiện lại màn đội lu nhưng phải đi qua một chiếc cầu trẻ.
Ngay lập tức, nữ thí sinh đã từ chối yêu cầu này, vì trước đây trong một lần thực hiện tiết mục đội lu, cô đã bị chấn thương cột sống khá nặng. Thay vào đó, “ngọc nữ đường phố” đã xin được đổi bằng tiết mục giữ thăng bằng thanh kiêm khi đi qua cầu tre.
MC Thanh Bach quy goi cau hon Thuy Nga tren san khau-Hinh-3
 Thí sinh Ngọc Ước chấp nhận rủi ro về nhan sắc để chiều lòng BGK.
Giám khảo Kao Long nhận xét, đây là một thử thách khó, thậm chí nguy hiểm hơn cả đội lu. Bởi nếu thí sinh bị mất tập trung trong lúc di chuyển, mũi kiếm có thểm rơi xuống và cắm vào mặt cô. Tuy nhiên, Ngọc Ước vẫn chấp nhận mức độ rủi ro về nhan sắc để chiều lòng giám khảo.
Theo dõi từ bên dưới ghê nóng, diên viên hài Thúy Nga đã hồi hộp, lo lắng tới mức xanh mặt vì sợ sự cố sẽ xảy ra với thí sinh. Khi Ngọc Ước giữ được thăng bằng và hoàn thành nhiệm vụ bước qua cầu tre một cách an toàn, nữ diễn viên mới thở phào nhẹ nhõm.
Với việc vượt qua thử thách này, “ngọc nữ đường phố” đã nhận được 29.5 điểm từ BGK và trở thành thí sinh có số điểm cao nhất đêm thi.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)